"มินดา" เพื่อนสนิท เปิดหมด! สัมพันธ์ลับ "โป๊ป-หมวยลี่" ฉาวหนักถึงออกจากงาน

คอมเมนต์:

"มินดา" เพื่อนสนิท เปิดหมด! สัมพันธ์ลับ "โป๊ป-หมวยลี่" ฉาวหนักถึงออกจากงาน

    จากกรณี เพจดังออกมาเผยรูปหลุดและข้อความไลน์ ระหว่าง พระเอกชื่อดัง และหมวยลี่ เอเอฟ ที่มีลักษณะการแสดงให้เห็นถึงการมีความสัมพันธ์ โดยหมวยลี่ ได้ออกมาแจ้งความลงบันทึกประจำวัน อ้างว่าบัญชีไลน์ถูกแฮ็ก

Sponsored Ad

    รายการทุบโต๊ะข่าว ทางอัมรินทร์ทีวี เปิดใจ มินดา มีทรัพย์สิน เพื่อนสนิทของหมวยลี่ ถึงกรณีดังกล่าว ระบุว่า ที่ผ่านมา หมวยลี่มาเล่าให้ฟังว่า มีความสัมพันธ์กับดาราชื่อดัง ไปไหนมาไหนด้วยกัน เป็นกลุ่ม ตนไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วเป็นอย่างไร คบหากันหรือไม่ แต่รู้มา 4-5 เดือนแล้ว 

Sponsored Ad

หมวยลี่ เอเอฟ

    หมวยลี่เคยพูดเหมือนกำลังน้อยใจใครบางคน แต่ไม่เคยบอกว่าเป็นแฟนกัน ตอนนี้มีข่าวว่าหมวยลี่เป็นคนปล่อยภาพออกมา ตอนนี้หมวยลี่สภาพจิตใจแย่มาก ร้องไห้ เพราะถูกโจมตีจากสังคม ยืนยันว่าไม่ได้เป็นคนปล่อยภาพ

Sponsored Ad

มินดา มีทรัพย์สิน

    มินดา กล่าวอีกว่า หลังเกิดเรื่อง หมวยลี่ต้องลาออกจากงานแอร์กราวด์ของสายการบิน เพราะถูกตักเตือนเรื่องความไม่เหมาะสม และหมวยลี่ไม่อยากให้กระทบกับองค์กรเลยขอลาออก ตนได้แต่ให้กำลังใจ

Sponsored Ad

มินดา มีทรัพย์สิน

    สำหรับ สาว มินดา คนนี้ เป็นนักแสดงที่เคยตกเป็นข่าวกับ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง แซ็ค ชุมแพ หลังโพสต์ข้อความต่อว่าหนุ่มแซ็ค อดีตแฟน นำไปสู่การเรียกร้องค่าเสียเวลาที่คยกับมากกว่า 2 ล้านบาท โดยหนุ่มแซ็ค ได้ออกมาแถลงข่าวยืนยันว่าเคยคบหากับสาวมินดาจริง แต่เลิกกันมาแล้ว และไม่เชื่อว่ามินดาตั้งท้องกับตน

Sponsored Ad

รูปหลุดที่เป็นข่าว 


ชมคลิปจากรายการทุบโต๊ะข่าว 

Sponsored Ad

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

    และดูเหมือนจะร้อนแรงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เมื่อ "ปูน ปรัชญ์" หรือ "ปูน เอเอฟ 11" ซึ่งเป็นแฟนเก่าของสาว "หมวยลี่" ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว "Prach Rattanyoo" เหน็บไปยังฝ่ายหญิงว่า "แปลกมะ คนบางคนทำบุญบริจาค ไหว้พระเข้าวัดแทบตาย แต่สุดท้ายก็ทำตัวเหี้ยเหมือนเดิม” ก่อนที่ "คิว AF11" หรือ "คิว วิชชาธร กิมขาว" ซึ่งเป็นอดีตแฟนของ "หมวยลี่" เช่นกัน ได้เข้ามาคอมเมนต์ใต้ข้อความของหนุ่ม "ปูน" ว่า "#คนบาป2019 ไม่สงสาร ถ้ามีปุ่มกดสะใจ กรุกระทืบบบเลยย55555" 
    ไม่เพียงเท่านั้นทางด้านของหนุ่ม เมฆ จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์ ก็ได้มาแจมเรื่องนี้ด้วยการโพสต์ข้อความยาวเหยียดระบุว่า...

Sponsored Ad

    "เพื่อนคนไหนก็ตามที่ไปได้ยินเรื่องอะไรก็ตามเกี่ยวกับผมจากบุคคลคนนี้ Patchamon Thaneewatcharakul ให้รู้ไว้เลยนะครับ ว่าไม่จริง และไม่มีอะไรจริงจากคนคนนี้ทั้งนั้นแหละ"
    "ที่เอาเรื่องผมไปพูดแบบผิดๆ แรงๆ กับใครต่อใคร ผมทราบหมดแล้วนะครับ หรือยังไม่หมดก็ไม่ทราบ แต่คุณเอาไปเล่าเยอะมากเลย ถ้ามีมากกว่านี้ผมก็นับถือคุณมากเลยนะ ใจคุณได้มากที่กล้าเล่านิทานหลอกเด็ก กับคนมากมายหลายกลุ่มได้ราวกับว่ามันคือเรื่องจริง โดยไม่รู้สึกผิดอะไรเลย กับคนที่ผมไม่น่าเชื่อว่าจะได้ยิน ยังบอกว่าได้ยินเรื่องราวที่คุณเล่าเลย"
    เพิ่งรู้เลยนะครับว่าคุณพูดอะไรแบบนี้ถึงผม รับไม่ได้มากๆ ครับ นี่ถ้าไม่มีข่าวแบบนี้ออกมา ผมก็คงยังไม่รู้นะครับเนี่ย5555 ตอนแรกก็สงสารนะ สงสารที่คุณทำตัวเองซ้ำๆ ซากๆ ไม่แก้สักที แต่พอรู้แบบนี้ คุณทำกับผมด้วย ผมขอเตือนดีกว่าว่าถ้าใครคิดจะไปเชื่อเธอคนนี้ไม่ว่าเรื่องอะไร ให้คิดให้มากๆ และขอเตือนว่าใครจะไปวางใจไปรู้จักกับคนคนนี้ ห่วงตัวเองเยอะๆ นะครับ"

    "ปล.ไม่ต้องห่วงนะครับ ผมน่ะสบายๆ แค่เคืองนิดหน่อย แต่ไม่ได้เจ็บอะไร ที่ต้องบอกให้ “สู้ๆ” น่ะ คือฝั่งนั้นครับ #หมวยลี่โป๊ะแตก สู้ๆนะครับ สู้กับกรรม ที่ตัวเองก่อขึ้นน่ะ"

เมฆ จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์

    โดยหลังโพสต์เฟซบุ๊กแฉ หมวยลี่ หนุ่มเมฆ ยังเข้าไปตอบคนที่เข้ามาว่าตัวเองไม่แมนด้วยว่า “ใครที่บอกว่าผมไม่แมน เอาเรื่องผู้หญิงไปพูด เออ ก็เรื่องที่ผ่านๆมาหลายๆเรื่องผมก็ไม่พูดหรอกครับ อันนี้พูดแค่เรื่องที่เอาผมไปพูดในเรื่องที่แย่ๆ

    ซึ่งเรื่องล่าสุดนี่ผมว่ามันเกินไปหน่อย เพิ่งมารู้กับเพื่อนเนี่ยว่าเขาพูดถึงผมในทางที่ไม่ดีมากๆๆ ไม่จบไม่สิ้น ทั้งๆที่ผมไม่เคยทำอะไรไม่ดีกับนางเลย มีแต่ฝั่งนั้นที่ทำเรื่องแย่ๆกับผมมาตลอด ถือว่าผมพูดเพื่อให้ตัดสินใจกันดูนะครับว่าจะเชื่อเขาดีไหม ปล.ไม่ต้องห่วงนะครับ ผมน่ะสบายๆ แค่เคืองนิดหน่อย แต่ไม่ได้เจ็บอะไร ที่ต้องบอกให้ “สู้ๆ” น่ะ คือฝั่งนั้น555”

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

    ทั้งนี้ "หมวยลี่" เริ่มก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการเข้าประกวดร้องเพลงในรายการ Academy Fantasia รุ่นที่ 11 ซึ่งขณะนั้นเธอก็กำลังศึกษาอยู่ที่คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุโทรทัศน์ นานาชาติ มหาวิทยาลัยรามคำแหง และด้วยความสามารถบวกกับรูปร่างหน้าตาที่ดูโดดเด่น "หมวยลี่" ก็ฝ่าฟัน จนเข้ารอบ 12 คนสุดท้ายมาได้สำเร็จ ก่อนพ่ายแพ้เก็บกระเป๋ากลับบ้านไป

    อย่างไรก็ตาม "หมวยลี่" ได้มีซิงเกิ้ลเพลงครั้งแรกเป็นของตัวเอง ที่มีชื่อว่า "แค่อยากเจ้าชู้" อีกทั้งยังได้ร่วมแสดงละครกับเหล่าเพื่อน ๆ ชาว AF รุ่น 11 ในซีรีส์เรื่อง AF11 The Series : ก๊วนซ่าส์ ล่าฝัน กำกับโดยพระเอกหนุ่มสุดหล่อ "อนันดา เอเวอริงแฮม" ก่อนผันตัวเองไปเป็นพนักงานภาคพื้น ประจำอยู่ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ซึ่งปัจจุบัน "หมวยลี่" ก็ได้ลาออกจากงานไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากโดนผู้ใหญ่ในองค์กรเรียกไปตักเตือนถึงกระแสข่าวดังกล่าวนั่นเอง

.

ข้อมูลและภาพจาก AMARIN TVHD,mgronline,khaosod

บทความที่คุณอาจสนใจ