หมาจรจำต้องทน นอนเจ็บท่ามกลางสายฝน หวังจะมีใครสักคนใจดียื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ

คอมเมนต์:

จะมีคนใจดีผ่านมาทางนี้ มาช่วยหนูบ้างไหม

    ชีวิตหมาจรนั้นลำบากมากขนาดไหนทุกคนต่างก็รู้ดี เรื่องราวของหมาจรจัดตัวหนึ่งที่นอนบนแอ่งน้ำกลางถนน ส่งเสียงร้องอย่างเจ็บปวด จนหญิงสาวรายหนึ่งที่กำลังหาที่หลบฝน ได้ยินและสังเกตเห็นเจ้าหมาตัวนี้เข้า

    หญิงสาวรายนี้มีชื่อว่า Carina หลังจากที่เธอได้ยินเสียงเจ้าหมาร้องอย่างเจ็บปวด จึงได้เดินเข้าไปดูและพบว่า ขาหลังของมันบาดเจ็บและบวม จนไม่สามารถขยับได้ ด้วยความสงสารเธอจึงช้ผ้าที่นำติดตัวมาห่อมันไว้และอุ้มขึ้นรถ

 

Sponsored Ad

 

    และพาไปยังคลินิกสัตว์ที่อยู่ใกล้ที่สุด เพราะดูเจ้าหมาต้องได้รับการรักษาโดยเร็วที่สุด และเธอก็ได้จตั้งชื่อให้มันว่า "Liberty" 

 

Sponsored Ad

 

    จากการตรวจพบว่า สภาพร่างกายของมันแย่มาก อุณหภูมิร่างกายต่ำ และไม่สามารถกินหรือดื่มอาหารได้ ตาของมันก็เจ็บเช่นกัน มันทั้งสับสนและกังวลกับสิ่งที่กำลังเกิดขึ้น คุณหมอก็ได้ทำการรักษาบาดแผลต่างๆให้เสร็จเรียบร้อย

    และปล่อยให้ Liberty พักฟื้นร่างกายจากความเหนื่อยล้า โดยมีผู้ดูแลคอยอยู่เคียงข้าง เพื่อให้มันไม่ต้องกังวลและรับรู้ว่าได้อยู่ในที่ปลอดภัยแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    

    เจ้าหมาค่อยๆ ฟื้นตัวอย่างช้าๆ เพราะนอกจากร่างกายบาดเจ็บแล้ว มันจะขาดสารอาหารจนเป็นสาเหตุที่ทำให้มันตัวผอมแห้งอย่างที่เห็น

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้เจ้าหมาก็มีหัวใจนักสู้ เพราะมันต้องเอาชนะความท้าทายเหล่านี้ให้ได้ เพื่อชีวิตใหม่ที่สดใสกำลังรออยู่ข้างหน้า 

    หวังว่าเจ้าหมาจะกลับมาสมบูรณ์แข็งแรงเหมือนเดิม และก็หวังความรัก ความอบอุ่นที่ทุกคนมีให้จะช่วยเติมเต็มให้เจ้าหมากลับมาร่าเริงและสดใสได้อีกครั้ง

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก Animal Rescuecatdumb

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ