เปิดตัว "น้องโอนลี่" พนักงานพาร์ทไทม์ฮุนไดไทย ช่วยสร้างสีสันและรอยยิ้มให้ลูกค้า

คอมเมนต์:

พนักงานพาร์ทไทม์สาขานี้น่ารักมาก ๆ เลยค่ะ

    สร้างความประทับใจไปทั่วโลก เมื่อรถยนต์ฮุนได ในประเทศบราซิล รับสุนัขจรจัดเข้ามาเป็นพนักงาน เพราะต้องการให้ทุกคนเห็นว่า "ทุกชีวิตมีคุณค่า ไม่มีใครไร้ค่าและสมควรถูกทิ้งขว้าง"

    

    ในประเทศไทยของเราก็ไม่น้อยหน้า เพราะมีพนักงานพาร์ทไทม์หน้าตาน่ารักอยู่ตัวหนึ่งที่คอยต้อนรับลูกค้าที่มาแวะเวียนดูรถที่โชว์รูมเช่นกัน 

 

Sponsored Ad

 

    

    เพจเฟซบุ๊ก Hyundai Thailand ก็ได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความบอกว่า "เห็น น้องทูซอน พนักงานใหม่ของฮุนไดประเทศบราซิลกำลังมาแรง ฮุนได ไทยแลนด์ เลยขออวดกับเขาบ้าง เพราะเราก็มีพนักงานพาร์ทไทม์อย่าง น้องโอนลี่ มาแวะเวียนรับแขกที่โชว์รูมอยู่บ่อยครั้ง สร้างสีสันและรอยยิ้มให้กับผู้ที่แวะเวียนมาหาเรา"

    

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากฮุนไดจะเป็นแบรนด์รถยนต์สำหรับครอบครัวแล้ว เรายังให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อม รวมไปถึงสิ่งมีชีวิตอื่นๆที่อยู่ร่วมกับเราบนโลกใบนี้ เช่นเดียวกับสุนัขที่ถือเป็นเพื่อนผู้ซื่อสัตย์ของมนุษย์

    

    ฮุนไดมอเตอร์ เล็งเห็นปัญหาของสุนัขที่มักจะได้รับบาดเจ็บบนท้องถนนอยู่บ่อยครั้ง และเมื่อต้องเข้าผ่าตัด สุนัขก็จำเป็นต้องได้รับการถ่ายเลือดเช่นเดียวกับคน ฮุนไดจึงได้ริเริ่มโครงการรถรับบริจาคเลือดสุนัขเคลื่อนที่ ในชื่อ "I'm DogNer with Hyundai" 

 

Sponsored Ad

 

    

    ซึ่งเป็นการร่วมมือกันระหว่างแบรนด์รถยนต์ Hyundai กับโรงพยาบาลสัตว์มหาวิทยาลัยคอนกุก และสมาคมรับบริจาคเลือดสุนัขเกาหลี เพื่อรับบริจาคเลือดสุนัขที่สมบูรณ์แข็งแรงและมีคุณสมบัติครบถ้วน ด้วยสโลแกน "บริจาคเลือด 1 ครั้งช่วยสุนัขได้ถึง 4 ตัว" ปัจจุบันโครงการได้เริ่มดำเนินการแล้วที่ประเทศเกาหลีใต้ และอาจมีแผนขยายโครงการยังประเทศอื่นๆ ต่อไปในอนาคต

เดินสำรวจความเรียบร้อย

 

Sponsored Ad

 

    

    นับว่าเป็นโครงการดี ๆ ที่น่าสนับสนุนมาก ๆ เลย ขอชื่อชมบริษัทฮุนไดที่มีวิสัยทัศน์ เล็งเห็นถึงความสำคัญของสิ่งแวดล้อม มีนโยบายอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและช่วยดูแลรักษาสิ่งมีชีวิต เพื่อนสัตว์ร่วมโลกของเรา 

ที่มา : Hyundai Thailand

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ