เหมียวน้อยมาอาศัยกับพี่ตัวโต ผ่านไปแป๊บเดียว แมวน้อยตัวเดิมก็หายไปซะแล้ว เพราะเราจะอ้วนไปด้วยกัน

คอมเมนต์:

ความรักทำให้ “แมว” อ้วนจริงๆ!

     หลายๆ คนที่ชื่นชอบเหล่าแมวเหมียว ส่วนใหญ่คงเป็นเพราะตกหลุมรักนิสัยและใบหน้าที่น่ารักน่าเอ็นดูของมันตั้งแต่ยังเป็นแค่แมวตัวเล็กๆ

     แต่เมื่อเวลาผ่านไป เจ้าแมวตัวเล็กๆ ในวันนั้นได้เติบโตขึ้น อาจนำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลงที่เราคาดไม่ถึง เหมือนอย่างเจ้าแมวตัวนี้ก็เป็นได้!?

 

Sponsored Ad

 

     นี่เป็นเรื่องราวสุดน่ารักจากชาวเน็ตคนหนึ่ง เมื่อเขาได้พบกับเจ้าแมวตัวน้อยถูกทิ้งอยู่ข้างถนน มันทั้งผอมทั้งตัวเล็กมากๆ เขาจึงตัดสินใจนำมันกลับบ้านเพื่อไปดูแล ซึ่งที่บ้านของเขาก็มีแมวอีกตัวที่โตเต็มวัยอยู่แล้ว เจ้าแมวน้อยตัวนี้เลยได้อาศัยอยู่กับ “พี่ชาย” มานับตั้งแต่วันนั้น

 

Sponsored Ad

 


     แม้ว่าเจ้าแมวโตจะมีขนาดตัวที่ใหญ่จนน่าเกรงขาม แต่มันก็ไม่ได้ดุร้ายเลย กลับกันแล้ว เจ้าแมวตัวอ้วนกลมตัวนี้ก็ทำหน้าที่เป็นพี่ชายให้กับแมวน้อยได้ดีสุดๆ ไม่นานนักพวกมันก็เป็นเพื่อนเล่นที่ดีต่อกัน ดูแลกันและกันอย่างอบอุ่น ทำเอาเจ้าของบ้านยิ้มทุกครั้งเมื่อเห็นพวกมันเล่นด้วยกัน

     แต่เวลาผ่านไปได้ไม่นานนัก เจ้าของบ้านก็เริ่มสังเกตได้ว่า เจ้าแมวน้อยตัวน้องเริ่มมีพฤติกรรมเลียนแบบพี่ชายอยู่ตลอด มันยังกินจุมากขึ้นเรื่อยๆ จนเท่ากับพี่ชายของมันอีกด้วย เผลอแป๊บเดียว มันก็มีขนาดตัวอ้วนกลมเท่ากับเจ้าเเมวพี่ใหญ่ซะแล้ว!

 

Sponsored Ad

 

     ตอนนี้ เจ้าแมวตัวผอมตัวเดิมก็หายไปแล้ว เหลือเพียงแต่เจ้าแมวอ้วนกลมคู่กับพี่ชายตัวโตที่ดูเข้ากันสุดๆ ราวกับเป็นฝาแฝด ภาพแบบนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายๆ คนถึงกับตกหลงรัก และบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ความรักทำให้ “แมว” อ้วนจริงๆ!

ที่มา : omg543, Honghongworld

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ