เพราะไม่น่ารักเลยไม่มีใครรับไปเลี้ยง โชคดีได้เจอสาวใจดี ตอนนี้ย้ายไปเป็นเด็กกรุงเทพฯแล้วครับ

คอมเมนต์:

ไม่มีใครรับไปเลี้ยง เพราะน้องไม่น่ารักเหมือนหมาตัวอื่นเหรอ

    น่าเศร้าที่หลายคนยังตัดสินใจสุนัขจากรูปลักษณ์ภายนอก หลายครั้งเรามักจะเห็นว่าสัตว์จรจัดหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดู มักจะถูกรับเลี้ยงเร็วกว่าสุนัขป่วย หรือสุนัขบ้านพันธุ์ทางทั่วไป

    

    อย่างเช่นน้องหมาตัวนี้ครั้งหนึ่งเคยประกาศหาบ้านแต่ไม่มีใครรับไปเลี้ยงเลยสักคน ไม่รู้ว่าเพราะน้องไม่น่ารักเหมือนสุนัขตัวอื่นหรือเปล่า และเมื่อไม่มีใครรับไปเลี้ยง ทำให้น้องเกือบโดนจนท.ยิงยาสลบแล้วเอาไปปล่อยแล้ว แต่โชคดีได้เจอสาวใจดีมาช่วยเหลือไว้ 

 

Sponsored Ad

 

    

    สาวใจดีรายนั้นก็คือผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Jutamart Siratham หลังจากรับน้องไปเลี้ยง เธอก็ได้โพสต์ภาพพร้อมกับอัปเดตข้อมูลให้กับเพื่อน ๆ พี่ ๆ ในกลุ่มรักหมาจังได้รับรู้ โดยได้ระบุข้อความบอกว่า

    “หวัดดีฮับ จำผมได้ไหมฮับ เมื่อ 3 วันที่แล้ว ผมเคยโพสหาบ้านที่อุทยานภูหินร่องกล้าไม่มีมีใครรับผมกลับบ้านด้วย ผมจะโดนจนท.ยิงยาสลบแล้วเอาไปปล่อย แต่พี่เจ้าของโพส ไปขอจนท.ไว้ และรับผมกลับมาบ้านเอง ตอนนี้ผมได้บ้านแล้วนะฮับ ผมเป็นเด็กกรุงเทพแล้วฮับ #ผมชื่อภูหินเป็นเด็กดีไม่ดื้อ”

 

Sponsored Ad

 

    

    ชาวเน็ตต่างก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย โดยส่วนใหญ่รู้สึกขอบคุณสาวเจ้าของโพสต์ในความเมตตาที่มีให้แก่น้องหมา ขอบคุณที่เปลี่ยนชีวิตหมาตัวหนึ่งให้ได้มีบ้านมีครอบครัวที่อบอุ่น

ตุ๊กตาตัวแรกในชีวิต

 

Sponsored Ad

 

    

    ซึ่งหากดูจากรูปภาพ ก็รู้เลยว่าน้องภูหิน มีความสุขมากกับชีวิตใหม่ 

    

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้เธอยังได้สร้างแฟนเพจอัปเดตชีวิตของน้องภูหินให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอีกด้วย หากเพื่อน ๆ คนไหนที่อยากชมความน่ารักของน้องภูหินก็สามารถ กดติดตามได้ที่แฟนเพจ ไอ้ต้าวภูหิน กันได้เลยนะคะ

พี่เก็บผมมาจาก อุทยานภูหินร่องกล้า

แต่พี่ชอบเรียกผมว่า ไอ้ต้าวเอ๋อ และบ้างก็เรียก ไอ้ติ้งต๊อง

HOT ไม่เบา มีแต่คนถ่ายรูปผมไว้  Cr. หลงเต็นท์

วงแย้วฮะ ปิดไฟหน่อย หมาจะนอน // กู๊ดไนท์ค้าบบบบ 

    

ที่มา : ไอ้ต้าวภูหินJutamart Siratham 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ