มนุษย์ใจดีเผยคลิปวินาทีลูกแพะ กลับคืนสู่อ้อมกอดแม่ หลังพลัดหลงหายออกมาจากฝูง

คอมเมนต์:

ดูคลิปที่น้องวิ่งกลับไปหาฝูง แล้วน้ำตาคลอเลย แม่คงเป็นห่วงลูกมาก ๆ

    หากลูกของเราพลัดหลงหายไป เราก็เป็นห่วงลูกมาก ๆ กินไม่ได้นอนไม่หลับอย่างแน่นอน สัตว์เองก็เช่นกัน เมื่อเกิดเหตุการณ์ผลัดหลงกับลูกน้อย หรือพลัดหลงกับฝูงก็คงเกิดอาการวิตกกังวล หวาดกลัวไม่ต่างกับมนุษย์เรา


       

    Ken Dominic Arceo เผยว่าน้องสาวได้ยินเสียงร้องคล้ายกับเด็ก ครอบครัวจึงเดินตามเสียงนั้นไป และก็ได้พบลูกแพะตัวหนึ่งที่ติดอยู่ในหลุมและต้องการความช่วยเหลือ 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งจุดที่พบตัวแพะน้อยห่างจากบ้านของพวกเขาในระยะเดินทาง 15 นาที โชคดีที่พวกเขาไปพบและช่วยลูกแพะได้ทันเวลา และพามันกลับไปดูแลที่บ้านชั่วคราวก่อน เพื่อตามหาครอบครัวหรือเจ้าของต่อไป

    

 

Sponsored Ad

 

    ในระหว่างนั้นพวกเขาก็ได้นำอาหารและน้ำมาให้ลูกแพะทานประทังความหิว และคอยดูแลอย่างใกล้ชิด 

    

    หลังจากนั้นครอบครัว Arceo ก็ได้ช่วยกันออกตามหาเจ้าของ ในระแวกใกล้เคียงและในละแวกที่ห่างออกไป จนกระทั่งเดินเจอกับฝูงแพะกลุ่มหนึ่ง ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับลูกแพะตัวนี้มาก ๆ 

 

Sponsored Ad

 

    

    พวกเขาจึงลองปล่อยตัวลูกแพะลงกับพื้น โดยหันหน้าไปทางฝูงแพะดังกล่าว ทันทีที่พวกมันได้เจอกันก็ส่งเสียงร้อง เดินเข้าไปหากันทันที กลายเป็นภาพที่น่าประทับใจเช่นนี้

ชมคลิป

 

Sponsored Ad

 

    

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

    ต้องขอบคุณครอบครัว Arceo ที่คอยดูแลช่วยเหลือลูกแพะน้อยตัวนี้อย่างดีในช่วงเวลา เกือบ 24 ชั่วโมง ที่พลัดหลงกับฝูง และพามันกลับสู่อ้อมกอดแม่ได้อย่างปลอดภัย

.

.

.

ที่มา : thedodo

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ