นาทีเจ้าตูบ บุกเดี่ยวกระโดดลงรถ งับหางฉลามตัวเขื่อง เพื่อช่วยชีวิตเจ้านายตัวเอง

คอมเมนต์:

แถวนั้นไม่มีใครได้ยินเสียงขอความช่วยเหลือเลย ถ้าไม่ได้น้องหมาต้องแย่แน่ๆ!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    สำหรับสุนัขแล้ว หลายคนที่เลี้ยงสุนัขต่างก็รู้ว่าพวกมันรักเจ้าของยิ่งกว่าชีวิต สามารถสละได้แม้แต่ชีวิตตัวเองให้เจ้าของปลอดภัย เพราะเจ้าของคือโลกทั้งใบของเจ้าตูบ ความรักที่พวกมันมีให้แก่มนุษย์จึงงดงามและบริสุทธิ์มาก

    สำนักข่าวต่างประเทศ ได้รายงานถึงเรื่องราวสุดระทึกใจที่เกิดขึ้นในหาดโบเดก้า โซโนม่า เคาน์ตี้ ในรัฐแคลิฟอร์เนีย ชายหนุ่มรายหนึ่งชื่อ "เจมส์ ไวท์" เป็นนักตกปลาผู้ชื่นชอบการใช้เวลาว่างไปกับการตกปลาตามหาด และทุกครั้งเขาจะพาเจ้าตูบพิตบูลคู่ใจมาด้วย แต่จะให้มันนั่งรอเขาในรถเพื่อความปลอดภัย

 

Sponsored Ad

 

    ในวันที่เกิดเรื่อง เขาได้ปลาตัวหนึ่งมาติดเบ็ด ซึ่งทีแรกนายเจมส์ก็ดีใจมาก เพราะด้วยพละกำลังของเจ้าปลาทำให้เขาคิดว่าคงจับได้ปลาตัวใหญ่มาก ต้องยื้อเบ็ดไว้กว่า 10 นาที ถึงจะดึงเจ้าปลาตัวนั้นขึ้นจากน้ำได้ และเขาก็พบว่ามันคือ "ฉลามวัว" หรือฉลามหัวบาตร ขนาดยาว 180 เซนติเมตร

 

Sponsored Ad

 

ภาพ ฉลามวัว

    ทันใดนั้น เจ้าฉลามก็ฮึดสู้เขาขึ้นมา มันดิ้นจนร่วงลงพื้นและฝังเขี้ยวเข้าไปที่ขาของนายเจมส์อย่างแรง จนชายหนุ่มต้องร้องตะโกนขอความช่วยเหลือ แต่จุดที่เขาตกปลาห่างไกลจากผู้คนพอสมควร ทำให้ไม่มีใครได้ยิน มีเพียง "ดาร์บี้" สุนัขพิตบูลที่นั่งรอเขาอยู่ในรถเท่านั้นที่ตอบรับคำร้องของเขา

.

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าดาร์บี้กระโดดลอดช่องหน้าต่างรถที่เขาเปิดเอาไว้ให้อากาศถ่ายเท วิ่งเข้ามาหาเจมส์และงับเข้าไปที่ครีบฉลามอย่างแรง ชายหนุ่มให้สัมภาษณ์ในภายหลังว่า เขารีบตะโกนให้มันออกไป แต่เจ้าดาร์บี้กลับเปลี่ยนมากัดที่หางฉลามแทน และออกแรงดึงมันให้ออกห่างจากขาของเขา

 

Sponsored Ad

 

    ในที่สุดเจ้าฉลามก็ยอมอ้าปากปล่อยขาของเจมส์ เขาจึงรีบใช้แรงเฮือกสุดท้ายใช้เท้าถีบมันให้กลับลงทะเลไป เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสร้างความประทับใจแก่ชายหนุ่มที่มีต่อเจ้าตูบมาก ถ้าไม่ใช่เพราะดาร์บี้ เขาคงจะแย่หนักกว่านี้ ดาร์บี้คือส่วนหนึ่งของครอบครัวเขาเลย

    แม้ว่าชายหนุ่มจะมีบาดแผลที่ขา แต่โชคดีที่ไม่ได้โดนจุดสำคัญ ส่วนเจ้าพิตบูลฮีโร่ก็ปลอดภัยดี ความกล้าหาญของมันสร้างความประทับใจไปทั่วโลกออนไลน์ หลายคนต่างชื่นชมที่เจ้าตูบรักและเสียสละต่อเจ้าของ ซึ่งนายเจมส์เองก็สัญญาว่าจะดูแลเจ้าดาร์บี้อย่างดี และจะไม่ปล่อยให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นอีกแน่นอน

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป ภาพจำลองเหตุการณ์พิตบูลช่วยชีวิตเจ้าของ

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ชมคลิปเพิ่มเติม 

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : TomoNews US

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ