ครอบครัวล่องเรือลอดใต้สะพาน พบลูกแมวเกาะบนเปลือกหอย ร้องขอความช่วยเหลือก่อนที่มันจะหมดแรง

คอมเมนต์:

โชคดีที่พบน้อง ก่อนที่น้องจะหมดแรงตกน้ำไป

    สุดสัปดาห์ต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาครอบครัวหนึ่งออกทริปล่องเรือใน Beaufort County รัฐ South Carolina ทันทีที่พวกเค้าล่องเรือไปถึงสะพาน McTeer Bridge ก็สังเกตเห็นบางอย่างคล้ายปลาหมึกเกาะอยู่ที่ด้านล่างของสะพาน!!


    ขณะที่ Robert Gecy และครอบครัวของเค้าเทียบเรือเข้าไปใกล้ๆ พวกเค้าก็ต้องประหลาดใจเพราะสิ่งที่นั้นจริงๆ แล้วคือลูกแมวสีส้มที่เกาะอยู่บนหอยนางรมเพื่อเอาชีวิตรอดจากกระแสน้ำที่ซัดเข้าใส่

 

Sponsored Ad

 


    "มันใช้กรงเล็บยึดกับหอยนางรม ตอนแรกที่มองจากระยะไกลฉันนึกว่ามันเป็นปลาหมึกยักษ์หรือปูตัวใหญ่ ฉันบอกลูกๆ ว่าให้ขับเรือเข้าไปดูใกล้ๆ พอเรือเข้าไปใกล้จึงเห็นว่าเป็นลูกแมว" Robert กล่าว ลูกแมวกำลังสั่นและกลัวมาก เมื่อมันเห็นว่า Robert และครอบครัวเข้าไปใกล้ๆ มันจึงเริ่มร้องขอความช่วยเหลือ

    พวกเค้าคาดกันว่าน่าจะมีคนทิ้งลูกแมวไว้บนสะพานและมันบังเอิญตกลงในท่อระบายน้ำ โดยเช้าวันเดียวกันมีคนพบลูกแมวอีกตัวบนสะพาน Robert และครอบครัวช่วยชีวิตลูกแมวเอาไว้ได้และพามันกลับเข้าฝั่งอย่างปลอดภัย

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

    ลูกแมวอายุ 6 สัปดาห์ถูกส่งตัวไปโรงพยาบาลสัตว์ Port Royal Veterinary Hospital ที่นั่นลูกแมวได้รับการตรวจร่างกาย ตรวจเลือด เอกซเรย์และให้น้ำเกลือ ลูกแมวมีรอยถลอกเล็กน้อยนอกนั้นก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง "เราก็ไม่รู้ว่าลูกแมวไปอยู่ใต้สะพานได้อย่างไร แต่ที่รู้คือตอนนี้มันปลอดภัยดีแล้ว" เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลกล่าว 

Sponsored Ad

 

    Robert และครอบครัวยินดีรับเลี้ยงลูกแมวที่พวกเค้าช่วยชีวิตเอาไว้และตั้งชื่อมันว่า McTeer พวกเค้าจ่ายค่ารักษาพยาบาลทั้งหมด ลูกแมวได้อาบน้ำและกินอาหารชุดใหญ่จากนั้นมันก็เข้าไปอ้อนมนุษย์ของมันอย่างน่าเอ็นดู


หลังจากผ่านเหตุการณ์ร้ายๆ ที่ไม่คาดคิด McTeer ก็กลับมาร่าเริงและชอบเข้าไปคลอเคลียมนุษย์ของมันที่สุด

 

Sponsored Ad

 


    McTeer จะเข้าไปกอดมนุษย์ของมันเท่าที่จะทำได้ อาจเพราะมันอยากขอบคุณพวกเค้าที่นอกจะช่วยชีวิตมันเอาไว้ยังมอบชีวิตใหม่ให้ด้วย ลูกแมวสีส้มมีที่โปรดในการงีบหลับ "มันเงยหน้าขึ้นมองลูกชายของฉันที่นั่งบนโซฟาและไขว้ขาบนพื้นและมันก็ปีนขึ้นไปซบเค้า" Robert กล่าว


 

Sponsored Ad

 

    Toby แมวอีกตัวที่ครอบครัวก็เคยช่วยชีวิตเอาไว้ก็ช่วยเลี้ยง McTeer ด้วยอีกแรง ตอนนี้ Toby อายุ 11 ปี มันคอยดูแลและอบรมน้องชายของมันอย่างน่ารัก


    เป็นเวลาสองสัปดาห์กว่าแล้วที่ครอบครัวพบ McTeer มันเติบโตขึ้นและร้องเมี๊ยว เมี๊ยวตลอดเวลา มันเป็นลูกแมวที่ไม่เขินอายเมื่อครอบครัวมีแขก มันชอบพบปะผู้คนเอามากๆ

.

 

Sponsored Ad

 

.

ดูมันตอนนี้สิ

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

    ตอนนี้ลูกแมวรอดพ้นจากสะพานและตอนนี้มันก็ช่วยปลุกมนุษย์ของมันตอน 7 โมงเช้าทุกวัน!!

ที่มา : lovemeow

บทความที่คุณอาจสนใจ