คุณปู่แมวแชะภาพคู่กับเค้กปลาก้อน ฉลองวันเกิดอายุครบ 31 ปี หลังได้รับการช่วยเหลือศูนย์ฯ

คอมเมนต์:

คุณปู่ดูดีใจมากจริง ๆ

    วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ "Yulelogs" คุณปู่แมวน้ำ ที่เพิ่งมีภาพเจ้าหน้าที่เซอร์ไพรส์มอบเค้กปลาฉลองวันเกิดครบ 31 ปี จนกลายเป็นไวรัลไปเมื่อไม่นานมานี้ 

    Yulelogs เป็นแมวน้ำสีเทาที่เคยถูกช่วยเหลือครั้งแรกในปี 1989 โดยอุทยานทางทะเลในตอนเหนือของประเทศอังกฤษ เมื่อครั้งยังเป็นลูกแมวน้ำ หลังจากนั้นไม่นานทางอุทยานก็ปล่อยมันกลับทะเล กลับคืนสู่ธรรมชาติ

    ผ่านไป 3 เดือนหลังจากการปล่อยเจ้า Yulelogs กลับคืนสู่ทะเล มันก็ได้รับการช่วยเหลืออีกครั้งจาก RSPCA หรือ สมาคมต่อต้านการทารุณกรรมสัตว์ของอังกฤษ หลังจากพบว่ามันวิ่งไล่ผู้คนที่ถือถังตามชายหาดเพราะคิดว่าพวกเขามีปลาให้มันกิน ซึ่งก็คาดว่าน่ามันน่าจะคุ้นเคยกับการที่มนุษย์หาอาหารมาให้มันกิน

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

    นอกจากนี้แล้วพวกเขายังพบว่า น้ำหนักมันมีน้ำหนักเพียง 60 กิโลกรัม แทนที่จะเป็น 250 กิโลกรัมตามน้ำหนักมาตรฐาน นั่นจึงเป็นเหตุผลที่พวกเขาไม่สามารถปล่อยให้มันใช้ชีวิตตามธรรมชาติอีกต่อไปได้

    ซึ่ง Yulelogs ก็ได้ย้ายมาอยู่ในการดูแลของศูนย์ดูแลแมวน้ำ Cornish Seal Sanctuary ที่คอยดูแลแมวน้ำที่ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเจ้า Yulelogs ก็ได้รับการดูแลจากเจ้าหน้าที่เป็นอย่างดีนับตั้งแต่นั้นมา

 

Sponsored Ad

 

    จนเมื่อไม่นานมานี้เจ้าหน้าที่ก็ได้นำเค้กปลาสดในน้ำแข็ง มาเซอร์ไพรส์ Yulelogs เนื่องในวันเกิดอายุครบ 31 ปี

    จากภาพ Yulelogs ก็ดูถูกอกถูกใจไม่น้อยกับการของขวัญวันเกิดชิ้นนี้ ซึ่งก็ยืนยันได้เป็นอย่างดีว่าตลอดระยะเวลา 31 ปีที่ Yulelogs อาศัยอยู่ที่นี่มันมีความสุขมากขนาดไหน

ที่มา : thedodoboredpanda 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ