ย้อนฟัง "นิโคล" เผยถึงอดีตคนรักเก่า "หนุ่ม ศรราม" ชาวเน็ตเชียร์ให้กลับมาคืนดีกัน

คอมเมนต์:

ย้อนฟัง "นิโคล" เผยถึงอดีตคนรักเก่า "หนุ่ม ศรราม" ชาวเน็ตเชียร์ให้กลับมาคืนดีกัน

    ยังคงเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างต่อเนื่อง สำหรับการหย่าร้างกันของพระเอกรุ่นใหญ่ หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ กับภรรยาสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่ล่าสุดออกมาเปิดใจสาดข้อมูลใส่กันไม่ยั้ง จากตอนแรกเป็นประเด็นหย่ากัน ต่อมาสาวติ๊กออกมาโพสต์รูป หมาสุดแรง พร้อมแท็กไปหาศรราม 

    ก่อนที่ หนุ่ม ศรราม จะทนไม่ไหวจนต้อง ออกมาแฉพฤติกรรม ที่สาวติ๊กเข้าไปเกี่ยวข้อง โดยได้ออกมาแฉเรื่องเงินที่เกิดขึ้นทั้งหมด ตั้งแต่เรื่องบัตรเอทีเอ็มหายและเงินในบัญชีหายไป ซึ่งทางตัว หนุ่ม ศรราม เองได้เข้าไปตรวจสอบกับธนาคาร โดยสุดท้ายได้เห็นภาพในกล้องวงจรปิดว่าเป็นติ๊ก 

 

Sponsored Ad

 

.

.

   ต่อมา หนุ่ม ได้ตรวจสอบเส้นทางการเงิน อดีตภรรยาเกี่ยวโยงไปถึง พ นั น ออ น ไ ลน์ และเจ้าหน้าที่ตำรวจบอกว่ามีความผิดเจ้าตัวจึงต้องถอนฟ้อง จากนั้นได้ขอให้ติ๊กเลิกซะและปรับปรุงตัว กลับตัวกลับใจเป็นคนดีซะใหม่ ซึ่งหนุ่มได้ชดใช้หนี้สินทั้งหมดให้ติ๊ก ก่อนประกาศตัดขาดและที่ออกมาแฉ เพราะหวังให้ติ๊กปรับปรุงตัวซะที เพราะมีเหตุการณ์ทำนองนี้มาหลายครั้งแล้ว 

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนที่ล่าสุด ได้มีชาวเน็ตจำนวนมากที่ลุ้นให้ สาวนิโคล นั้นกลับไปรักกับ หนุ่ม ศรราม เพราะอดีตทั้งคู่เคยรักกันมาก โดยบางรายถึงขั้นโผล่กลางไอจี ให้กลับมาคบกับ หนุ่ม ศรราม

    หรือถึงขั้นบอกว่า สาวนิโคล นั้นเพียบพร้อมที่จะเป็นแม่ของ น้องวีจิ มากกว่าแม่แท้ๆอีก เอาเป็นว่าจะมีลุ้นหรือไม่นั้นคงต้องรอดูกันต่อไป

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับความสำพันธ์ระหว่าง ศรราม กับ นิโคลนั้น เป็นการเปิดตัวแบบเซอร์ไพรส์สุดๆ ซึ่งทั้งคู่นั้นเป็นเพื่อนกันมา 20 ปี หลังจากหนุ่มไปกำกับและร่วมเล่นมิวสิกวิดีโอเพลง อยากหมุนเวลา ของฝ่ายหญิง จากนั้นทั้งคู่ก็สานสัมพันธ์เรื่อยมา ถึงขั้นที่ศรรามเคยเปิดใจว่า อยากแต่งงานกับคนนี้

 

Sponsored Ad

 

แต่สุดท้ายความรักของทั้งคู่ก็จบลงอย่างงงๆ หลังเปิดตัวไปได้ 1 ปี จากเหตุผลของหนุ่มว่า “ไปต่อไม่ได้”

    หากย้อนกลับไปในอดีต นิโคล ได้มาออกรายการ โดยได้เปิดใจถึงคนที่ผ่านเข้ามาในตอนนี้จะต้องเป็นอย่างไร โดยทางด้าน นิโคล ได้เปิดใจเอาไว้ว่า จะไม่เชื่อในคำพูดอีกแล้ว จะต้องดูและศึกษาให้เยอะๆก่อน

 

Sponsored Ad

 

    การกระทำน่าจะเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด เพราะบางทีคำพูดมันก็เป็นแค่คำพูด แต่ว่าการกระทำมันพิสูจน์ได้ เพราะฉะนั้นก็ไม่รีบดีกว่า ค่อยๆเป็นค่อยๆไป อย่างกับทิกเกอร์เราก็สอนนะ ว่าถ้าหากบุตรโตขึ้นไปแล้วมีแฟน จะต้องให้เกียรติผู้หญิงนะ ต้องดูแลเอาใจใส่อะไรแบบนี้ อย่างไรก็ตาม ทางนิโคล ได้ประกาศจะไม่เชื่อคำพูดใครอีก

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

ตอนนี้ขอโฟกัสที่ลูกก่อน

.

ชมคลิป นาทีที่ 17.10

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : รายการแฉ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ