สาวโร่เข้าช่วย "แมวสุดที่รัก" ไปตีบวกกับคู่อริ ก่อนเจอลูกหลง คนเจ็บแมวปลอดภัย

คอมเมนต์:

น้องโหดมากจ้า หายไวๆนะเจ้าทาส

    เหล่าบรรดาทาสและคนรักสัตว์เลี้ยงทั้งหลายคงยอมไม่ได้ หากลูกของเราจะไปมีเรื่องกับคู่อริ งานนี้คนเป็นผู้ปกครองคงต้องทำอะไรสักอย่าง เพื่อแยกทั้งคู่ออกจากกัน แต่ใครจะไปคิดว่าจะโดนซะเอง เหมือนกับหญิงสาวรายนี้ ผู้เสี่ยงชีวิตเข้าไปช่วยแมวสุดที่รัก ก่อนตัวเองเจ็บหนัก ได้บาดแผลต้องพักฟื้นอีกยาวเลยทีเดียว

     เมื่อไม่นานมานี้ มีหญิงสาวรายหนึ่ง นามว่า พอ ใจ ได้โพสต์ข้อความลงในกลุ่ม ทาสแมว เพื่อแบ่งปันอุทาหรณ์ของการเลี้ยงแมว ซึ่งเธอเล่าว่าโดยปกติแล้วเธอจะเฝ้าดูแลและทะนุถนอมเจ้าเหมียวลูกรักเสมอมา 

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนที่น้องจะหลุดออกจากบ้านและไปเจอกับคู่อริของน้องเข้า ซึ่งทางคุณแม่เองก็อดเป็นห่วงไม่ไหว เห็นน้องในจังหวะที่กำลังเข้าบวกกับคู่อริอยู่พอดี ในตอนนั้นเธอไม่รู้จะช่วยลูกยังไง จึงเอาตัวเองเข้าไปขวาง เพื่อให้ทั้งคู่แยกออกจากกัน จะได้ไม่ต้องมีใครเจ็บตัว (แมวไม่เจ็บ แต่คนเจ็บแทน)

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งทางน้องเองด้วยความตกใจ ก็ได้แว้งกัด งับใส่ขาของคุณแม่ ก่อนที่การวางมวยของเจ้าเหมียวทั้งคู่จะจบลงด้วยดี ในเวลาต่อมาทางคุณแม่เองก็ได้ไปหาหมอเพื่อรักษาตัว พร้อมบอกว่าโดยปกติแล้วน้องเป็นเด็กเรียบร้อยและน่ารักมาก แม่เคยงอแงเลย แต่วันนี้อารมณ์เสียหนักหันมาแว้งกัดแม่เฉย

    ซึ่งเธอเองก็ไม่ได้โกรธเจ้าเหมียวแต่อย่างใด เพราะเธอเข้าใจดีว่าเรื่องนี้ เธอหาเรื่องเข้าไปเจ็บตัวเองแท้ๆ

ลายฟันแมวเข้าเต็มๆเต็มขา

หายไวๆนะเจ้าทาส 

ที่มา : พอ ใจ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ