"นุ๊ก สุทธิดา" สุดช้ำ! ปล่อยบ้านเช่า โดนแปลงบ้าน เป็นโรงงานเถื่อน ผลิตถุงมือยางมือ2

คอมเมนต์:

โห สภาพนี่ดูไม่ได้เลยค่ะ เสียดายบ้านสวยๆ

    เรียกว่าทำเอา "นุ๊ก สุทธิดา" นักแสดงสาวมากความสามารถปวดหัว จนแทบเป็นลมล้มพับเลยทีเดียว หลังปล่อยเช่าบ้านหรูย่านลาดพร้าว พื้นที่เกือบ 1 ไร่ ก่อนมารู้อีกที ผู้เช่าทำผิดกฎหมายโดนตำรวจรวบตัว ซ้ำยังใช้บ้านเป็นโรงงานผลิตถุงมือยางมือสอง 

    โดยล่าสุด สาวนุ๊ก สุทธิดา ได้โพสต์เผยแพร่เรื่องราวผ่านอินสตาแกรม ขณะที่เธอและเพื่อนสนิท โก้-ธีรศักดิ์ พันธุจริยา ได้บุกสำรวจบ้าน ชนิดที่ว่าใครได้เห็นเป็นต้องขนหัวลุกไปตามๆ กัน

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งก่อนหน้านี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำกำลังบุกเข้าทลายบ้านเช่าหลังหนึ่ง ในซอยลาดพร้าว 126 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร หลังจากที่พบว่าบ้านหลังนี้ มีคนมาเช่า แล้วเอาถุงมือยางทางการแพทย์มือสองกลับมาขายใหม่ 

 

Sponsored Ad

 

    โดยที่คนกลุ่มนี้ จะนำถุงมือยางสีขาวมาทำความสะอาด ย้อมให้เป็นสีฟ้าเหมือนถึงมือไนไตรท์ที่ใช้ในทางการแพทย์ แล้วเอามาบรรจุลงกล่อง ขายในราคาแพง ซึ่งจากการสอบถามผู้ผลิตเบื้องต้น เผยว่า ถุงมือยางที่เห็นนี้ เป็นเพียงการทดลองทำ ยังไม่มีการวางขาย และเคยทำธุรกิจถุงมือยางมาก่อน

    โดยนุ๊ก สุทธิดาได้ เปิดใจผ่านคลิปว่า  บ้านหลังนี้เป็นบ้านของเธอเอง เธอได้ปล่อยให้เช่าได้เพียงแค่ 2-3 เดือน โดยผู้เช่า ได้มาเช่าบ้านหลังนี้เมื่อราวเดือนสิงหาคม 2563 ในราคาเดือนละ 80,000 บาท ซ้ำล่าสุดผู้เช่ายังค้างค่าเช่ามาเป็นระยะเวลากว่า 1 เดือน รวมถึงยังมีเรื่องของค่าน้ำค่าไฟที่มีบิลให้ต้องชำระอีกมากมาย

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เธอตัดสินใจเข้าปรึกษากับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อขอตรวจสภาพบ้าน แต่กลายเป็นว่าทางตำรวจได้เข้ามาค้นบ้านก่อน เพราะตำรวจได้รับแจ้งเหตุที่ผิดปกติในบ้านหลังนี้

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนพบบ้านไม้สักหรู เละเทะแทบจะจำภาพเดิมไม่ได้ เริ่มตั้งแต่จุดแรกบริเวณทางเข้าบ้าน ที่นักแสดงสาวเผยว่าถูกดัดแปลงให้กลายเป็นสำนักงานบางอย่าง ซึ่งมีพื้นที่สำหรับตอกบัตร มีห้องสำหรับพนักงาน

    เมื่อเดินเข้าไปตรวจสอบจุดอื่นๆ บริเวณรอบพื้นที่บ้านก็พบว่า ลานจอดรถเดิมที่เคยมี ถูกแปรสภาพให้กลายเป็นโกดังเก็บข้าวของเครื่องใช้บางอย่าง ซึ่งในจุดเดียวกันนั้นก็ยังมีถุงมือสีฟ้าจำนวนมาก ซ้ำยังส่งกลิ่นเหม็นไปทั่ว

 

Sponsored Ad

 

     ในเวลานั้น นุ๊ก สุทธิดา จึงตัดสินใจ ยกเลิกสัญญาเช่าทั้งหมด โดยนักแสดงสาวถึงกับออกปากเองเลยว่า วินาทีแรกที่เปิดประตูเข้าไปเห็นทำเอาตัวเธอเองนั้นแทบจะเสียน้ำตากันเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนพบบ้านของตนกลายเป็นโรงงานเถื่อน เพื่อผลิตเอาถุงมือยางที่เคยใช้แล้วมาย้อมสีขายใหม่ ซึ่งนุ๊กบอกว่า ตนไม่ขอฟันธงในเรื่องนี้ แต่ที่แน่ ๆ คือ พื้นกลายเป็นสีฟ้าไปหมด บ้านถูกแปรสภาพให้กลายเป็นห้องสำหรับปาร์ตี้ มีการติดตั้งระบบไฟใหม่ แถมยังเอาวอลเปเปอร์สีทึบมาติดทับกำแพงที่เป็นไม้สักอีกด้วย

   นอกจากนี้  นุ๊ก ยังเผยว่า ที่ตัดสินใจปล่อยให้เช่าเพราะ เธอยังมีลูกๆ ให้ต้องดูแล และไหนจะมีค่าใช้จ่ายอื่นๆ ให้ต้องรับผิดชอบ จึงย้ายไปอยู่คอนโดมิเนียมเพื่อลดค่าใช้จ่าย แต่ก็ไม่คิดเลยว่าจะมีเหตุการณ์ลักษณะนี้เกิดขึ้น โดยครั้งนี้ถือเป็นเรื่อวที่รุนแรงที่สุดที่เคยเจอ เพราะก่อนหน้านี้เคยมีผู้เช่าชาวต่างชาติทำบ้านเสียหายมาแล้ว แต่ครั้งนี้บอกเลยว่าค่าปรับปรุงซ่อมแซมบ้านเกินหลักแสนแน่นอน

Sponsored Ad

.

.

.

.

.

.

        .

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : dailynews, nook_suttida

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ