แชร์กระจาย ! สาวนักศึกษาแพทย์ รีวิว "ศัลยกรรม 6 จุด" ทุกขั้นตอน ที่มาของหุ่นเป๊ะ

คอมเมนต์:

แชร์กระจาย ! สาวนักศึกษาแพทย์ รีวิว "ศัลยกรรม 6 จุด" ทุกขั้นตอน ที่มาของหุ่นเป๊ะ

 หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ  

   สาวนักศึกษาแพทย์ เปิดใจหลังโซเชียลฮือฮาทำศัลยกรรม 6 จุด ในรอบเดียว เผยสาเหตุต้องการทำให้รูปร่างดีขึ้น ชี้ไม่เสียหายเพราะทำแล้วดี พร้อมยืนยันไม่ได้เสพติดศัลยกรรม

 

    ทำเอาโลกออนไลน์ฮือฮา สำหรับสาวสวยหน้าคมเจ้าของเฟซบุ๊ก นายิกา ทองอ้ม กรณีเจ้าตัวโพสต์รูปถ่ายพร้อมรีวิวรูปร่างที่เป๊ะปัง หลังการทำศัลยกรรม 6 จุด ภายในครั้งเดียว ทั้งการดูดไขมันเอว, หน้าท้อง, ทำ sexy lines, ต้นขา, แก้จมูก และเอาซิลิโคนคางออก ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น 

 

Sponsored Ad

 

    เกี่ยวกับเรื่องนี้ รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV รายงานบทสัมภาษณ์ นางสาวนายิกา ทองอ้ม หรือ ดาว อายุ 26 ปี เปิดเผยว่า ขณะนี้ตนเองเป็นนักศึกษาแพทย์ และยืนยันว่าเป็นผู้หญิงแท้ ไม่ใช่กะเทยตามที่โลกออนไลน์เข้าใจ สาเหตุที่ตัดสินใจทำศัลยกรรมเพราะตัวเองไม่ค่อยออกกำลังกาย ทำให้มีไขมันเยอะ โดยการทำศัลยกรรมรอบนี้ต้องนอนพักที่คลินิกถึง 2 สัปดาห์ ซึ่งยอมรับว่าเป็นคนทำศัลยกรรมบ่อย จึงทำให้ทนและรับมือกับอาการเจ็บได้

 

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ ที่ทำศัลยกรรมรอบนี้ 6 จุด เพราะต้องการจะเจ็บแค่ครั้งเดียวแล้วสวยเลย ดีกว่าเจ็บหลายครั้ง ยอมรับว่าจุดที่เจ็บที่สุด ใน 6 จุด คือการทำศัลยกรรมดูดไขมัน

    นางสาวนายิกา ยืนยันว่า ตนไม่ได้เสพติดศัลยกรรม แต่เป็นการเพิ่มความงามให้แก่ร่างกายตัวเอง ไม่ได้เสียหายอะไร เพราะทำเพื่อให้ดีขึ้นไม่ใช่ให้แย่ลง

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

นักศึกษาแพทย์ คนสวย

.

.

.

และนี่คือภาพเธอในอดีต

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก AMARIN TVHD

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ