ล่าตัว 4 ขี้ยา ใจโฉดจับหมา "มัดขา-รุมโทรม" จนบาดเจ็บ-บอบช้ำหนัก จิตใจทำด้วยอะไร

โฮ่งโฮ่ง:

คนพวกนี้จิตใจทำด้วยอะไร

    ล่าตัว 4 ขี้ยาในอินเดีย จับสุนัขมัดขา-รุมข่มขืนจนบาดเจ็บหนัก แม้มีคนใจดีช่วยส่งไปรักษา แต่ร่างกายบอบช้ำหนัก จนขาดใจตาย

Sponsored Ad

    เว็บไซต์เดอะสตาร์ รายงานว่า สุนัขเพศผู้ตัวหนึ่งในนครมุมไบ ประเทศอินเดีย ได้ตกเป็นเหยื่อถูกทารุณกรรมทางเพศโดยฝีมือของชายติดยา 4 ราย ที่ร่วมกันรุมข่มขืนสุนัขจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ได้รับบาดเจ็บภายใน เลือดไหลออกมาจนเกิดการติดเชื้อ แม้ว่าจะมีคนใจดีให้ความช่วยเหลือนำตัวไปรักษา แต่มันก็ได้ตายจากไปท่ามกลางความทรมานจากสภาพร่างกายที่บอบช้ำ 

Sponsored Ad

    โดยข้อมูลจากนิวสเตรทไทม์ส ได้เผยถึงคำบอกเล่าจาก สุดาห์ เฟอร์นานเดส หญิงที่ช่วยนำสุนัขไปส่งคลินิกสัตว์ ซึ่งเล่าว่า เธอได้พบสุนัขตัวดังกล่าวในช่วงเที่ยงวันที่ 17 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา มันอยู่ในภาพนอนนิ่งไม่ไหวติง และมีเลือดไหลเปรอะไปหมด เมื่อสอบถามคนขับรถสามล้อรายหนึ่ง ก็ได้ทราบว่าในช่วงเวลาประมาณ 02.00 น. วันเดียวกันนั้น คนขับสามล้อรายนี้ได้ยินเสียงร้องโหยหวนอย่างประหลาดดังมาจากพื้นที่ใกล้ ๆ วัด เมื่อเข้าเข้าไปดูก็พบว่ามีชายติดยา 4 คน กำลังรุมโทรมสุนัขที่ถูกมัดขาหน้า และปิดปากไว้ กว่าที่เขาจะเข้าไปใกล้ ๆ ชายกลุ่มเหล่านี้ก็ได้หนีไปในความมืดเสียแล้ว ทิ้งไว้เพียงสุนัขน่าสงสารที่นอนจมกองเลือดอยู่เช่นนั้น 

Sponsored Ad

    ทางด้านองค์กรสวัสดิภาพสัตว์ แอนนิมอล แมตเทอร์ ทู มี (AMTM) ซึ่งรับตัวสุนัขตัวดังกล่าวมาอยู่ในการดูแล เผยว่า สัตวแพทย์พบว่าสุนัขได้รับบาดเจ็บสาหัสจากการถูกทารุณกรรม มันมีเลือดไหลออกมากจนทำให้เกิดการติดเชื้อ อวัยวะภายในได้รับความเสียหาย มีการบาดเจ็บที่อวัยวะเพศ ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้แจ้งเรื่องไปยังสถานีตำรวจเขตมัลวานิ เพื่อให้ดำเนินการตามล่าชายทั้ง 4 คนมาลงโทษ ในความผิดภายใต้กฎหมายป้องกันการทารุณกรรมสัตว์แล้ว 

Sponsored Ad

    อย่างไรก็ตามเป็นที่น่าเศร้า เพราะหลังจากรักษาตัวอยู่ได้ 4 วัน ทาง AMTM ก็แจ้งข่าวว่าสุนัขตัวนี้ได้สิ้นใจตายลงแล้ว ระหว่างกำลังหลับ โดยซากของมันจะถูกส่งไปชันสูตรต่อไป
    ทั้งนี้ทางตำรวจอยู่ระหว่างล่าตัวชายที่ติดยาทั้ง 4 คน มาดำเนินคดี พร้อมจะเรียกตัวคนขับรถสามล้อที่เห็นเหตุการณ์มาให้ปากคำด้วย 


.


ข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก ANIMALS MATTER TO ME (MUMBAI), thestarkapook

บทความที่คุณอาจสนใจ