ภาพน่ารักเมื่อชายหนุ่มถ่ายรูปเงาตัวเองคู่กับน้องหมาโกลเด้น ก่อนจะค้นพบความจริงว่านั่นคือภาพลวงตา!

คอมเมนต์:

สิ่งที่เราเห็น อาจจะไม่ได้เป็นอย่างที่เราคิดดดดด 🤣🤣

    เชื่อว่าผู้หญิงหลาย ๆ คน อยากให้แฟนมีฝีมือในการถ่ายรูป เพราะจะมีรูปสวย ๆ ไว้อวดบนโลกโซเชียล แต่สำหรับทักษะการถ่ายรูปหนุ่มรายนี้ เรียกได้ว่าทำเอาหลายคนถึงกับพูดไม่ออกบอกไม่ถูกเลยว่าฝีมือการถ่ายรูปของเขานั้นดีหรือไม่ดีกันแน่

    เมื่อไม่นานมานี้ในแอปพลิเคชัน Douyin ของประเทศจีน ได้มีการแชร์คลิปหนึ่งที่เผยให้เห็นภาพชายรายหนึ่งถ่ายรูปเงาของตัวเอง และมีสุนัขตัวหนึ่งทำท่าทางขี้เล่น ด้วยการโดดเกาะใช้คางเกยไหล่ของเขา ดูเหมือนเป็นภาพที่น่ารักน่าเอ็นดูมาก ๆ เลยใช่ไหมล่ะ 

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนที่ทุกคนจะตกใจ เมื่อรู้ความจริงว่าสิ่งที่เห็นนั้นไม่ใช่ "สุนัข" แต่เป็น "แฟนสาว" ของเขาต่างหากล่ะ โดยคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่โดย ผู้ใช้งานชื่อว่า @少女你幾歲 พร้อมกับระบุข้อความบอกว่า "เมื่อแฟนหนุ่มถ่ายรูปให้ฉันดูเหมือนหมาตัวหนึ่ง"

 

Sponsored Ad

 

    จากรูปที่ควรจะสวีทหวาน กลายเป็นรูปที่ออกมาฮาโดยไม่ตั้งใจ เป็นจังหวะแค่เสี้ยววินาทีที่แฟนสาว(ที่กำลังสวมหมวกอยู่) หันข้าง เลยทำให้เงาที่ออกมาดูเหมือนน้องหมานั่นเอง

▼ภาพนี้ค่อยชัดเจนขึ้นมาหน่อยว่าเป็นเงาผู้หญิง ไม่ใช่เงาน้องหมา

    แม้ว่าจะเป็นคลิปสั้น ๆ ไม่กี่วิ แต่ก็สร้างเสียงฮาให้กับชาวเน็ตจำนวนมาก หลายคนเข้ามาคอมเมนต์แซวอย่างขำขันบอกว่า "ถึงจะบอกว่าเป็นเงาคน แต่ดูยังไงก็มองเห็นเป็นเงาโกลเด้นอยู่ดี ฮ่า ๆ", "ฝีมือการถ่ายภาพของแฟนหนุ่มไม่เลวเลยนะ", "มองแวบแรกก็นึกว่าเงาน้องหมานะเนี่ย" และอื่น ๆ อีกมากมาย

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

▼และนี่ก็คือโฉมหน้าเจ้าของเงาตัวจริง แถมยังน่ารักมาก ๆ อีกด้วย มองเป็นน้องหมากันไปได้ยังไง แย่จริง ๆ เล๊ยยยย

ที่มา : Douyin | เรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ