หนุ่มถูกตูบฉี่ใส่ ไม่โกรธ แถมนำมาเลี้ยงพร้อมตั้งชื่อให้ กลายเป็นคู่หูสุดเพื่อนซี้

คอมเมนต์:

ตอนนี้เป็นเพื่อนรักกันแล้ว

    ยังจำกันได้ไหม หนุ่มที่นั่งเล่นมือถืออย่างตั้งอกตั้งใจอยู่ริมฟุตบาท อยู่ๆก็ถูกเจ้าตูบสีขาว วิ่งมาฉี่ใส่หลัง ทำให้เจ้าตัวถึงกับโมโห ที่เคยเป็นคลิปโด่งดังมาเมื่อไม่นานนี้

    โดยในคลิปชายคนดังกล่าวนั้น ทำท่าทางคล้ายจะเตะเจ้าตูบ และเจ้าตูบก็วิ่งหนีไปอย่างรวดเร็ว ทำเอาโซเชียลทั้งสงสารทั้งขำ และแห่ดูคลิปดังกล่าว เป็นจำนวนมาก

 

Sponsored Ad

 

 จากในคลิปจะเห็นได้ว่า Heinze Sanchez วัย 27 ปี นั่งอยู่ข้างฟุตบาท พร้อมกับเล่นโทรศัพท์แบบไม่สนใจสิ่งรอบข้าง ทันใดนั้นก็มีสุนัขจรจัดเดินเข้ามาดมๆที่หลังของเขาและฉี่ใส่หลังทันที

 

Sponsored Ad

 

    และเมื่อคลิปนี้ได้ถูกเผยเแพร่ออกไปมีหลายคนวิจารณ์ตัวเขาในอินเตอร์เน็ตตอนที่เขาทำท่าทางคล้ายจะเตะเจ้าตูบ ซึ่งเขาก็ได้เล่าว่า มันเป็นอารมณ์ชั่ววูบเท่านั้นเอง ซึ่งเขาไม่ได้มีเจตนาจะทำร้ายหมาแต่อย่างใด

.

    หลังจากนั้นเขาก็กลับไปยังสถานที่แห่งเดิม พร้อมกับมองหาเจ้าสุนัขจรจัดตัวนั้น ไม่ใช่เพราะต้องการแก้แค้น แต่ต้องการรับเลี้ยงมันต่างหาก Heinze ตัดสินใจนำเจ้าตูบกลับบ้าน

 

Sponsored Ad

 

เราขอโทษ...ดีกันนะ

กลายเป็นเพื่อนซี้กันไปซะแล้ว!!

มีที่นอนให้ พร้อมดูแลเป็นอย่างดี

 

Sponsored Ad

 

มีอาหารอร่อยๆให้ทาน ไม่ต้องอดๆอยากๆอีกต่อไป

    โดยเขาซื้ออาหาร และจัดที่พักสำหรับเจ้าตูบ Heinze ตั้งชื่อให้มันว่า "Enzo" เพราะเป็นชื่อที่เขาตั้งใจว่าจะตั้งให้กับลูกถ้าเกิดมา และวันนี้เขาตั้งให้เจ้าตูบเพราะตอนนี้มันกลายเป็นตัวแทน และเป็นเพื่อนซี้ของเขาไปแล้ว

ที่มา: boredpandaHeinze Sánchez

บทความที่คุณอาจสนใจ