"เจ้าเหมียวคุมะ" ร้องสุดเสียง พร้อมกับ "หันหน้าไปฟ้องแม่" หลังถูกน้องคนเล็ก ใช้มือแอบหยิกเบาๆ

คอมเมนต์:

เล่นใหญ่รัชดาลัยมากเจ้าแมว !!

    วันนี้เป็นเรื่องราวสุดน่ารักบนโลกออนไลน์ หลังคุณแม่ Lawan Intarasombut ที่เลี้ยงน้องแมวจอมขี้ฟ้องกับลูกน้อยไว้ด้วยกัน และคุณแม่มักจะโพสต์รูปลงในกลุ่มบ่อย ๆ

    โพสต์ของคุณแม่มักกลายเป็นไวรัลในโลกออนไลน์อยู่เสมอ แต่รูปที่ทำให้กลายเป็นที่โด่งดังจนหลายเพจได้แชร์ไปนั่นก็คือภาพที่ เจ้าแมวกำลังฟ้องคุณแม่ เหมือนกำลังบอกว่า น้องหยิกหนู !!

 

Sponsored Ad

 

    น้องแมวมีชื่อว่า คุมะ และวันนั้นเป็นเจ้าแมวก็เล่นกับน้อง ๆ ตามปกติ แต่น้องคนเล็กเผลอหยิกเล่นไปหน่อย ตอนแรกเจ้าแมวก็ไม่ว่าอะไร แต่พอหันมาเห็นแม่เท่านั้นแหละ เจ้าแมวก็สำออยและเล่นใหญ่ขึ้นมาทันทีเลยค่ะ

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าคุมะมองมาที่คุณแม่ แล้วร้องออกมาสุดเสียง เหมือนกำลังฟ้องแม่ว่าโดนน้องหยิก

    สำหรับเจ้าคุมะนั้น ไม่เพียงแค่เป็นสัตว์เลี้ยงที่ดี แต่มันยังเป็นลูกรักของพ่อแม่ เป็นพี่ที่แสนดีของน้องๆ แม้น้องๆ จะเผลอเล่นแรงกับมันบ้าง แต่มันไม่เคยตอบโต้เลย มันยอมให้น้อง ๆ เสมอ 

    บางครั้งมันก็ช่วยแม่ดูแลน้อง ๆ ด้วย ทั้งนั่งเฝ้านอนเฝ้า และทำตัวน่ารักมาตลอด นี่ก็เป็นเหตุผลที่ทำให้ครอบครัวของเรารักมันมาก 

 

Sponsored Ad

 

    เห็นหรือยังว่าการเลี้ยงลูกให้โตมากับสัตว์เลี้ยงนั้นมันดีแค่ไหน คุณอาจจะต้องเหนื่อยเพิ่มเป็น 2 เท่า แต่ในทางตรงข้าม คุณก็จะได้รับความสุขคูณ 2 เช่นกัน

    สำหรับใครที่ยังคิดว่าไม่ควรให้สัตว์เลี้ยงอยู่ใกล้ลูก หรือลังเลว่าควรให้ลูกโตมากับสัตว์เลี้ยงดีมั้ย? ลองดูครอบครัวของคุมะเป็นตัวอย่างนั้น

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ทั้งนั้น พ่อแม่ต้องมั่นใจว่าสัตว์ที่เลี้ยงนั้นสามารถเข้ากับเด็กได้ และต้องรักษาความสะอาดอยู่เสมอนะคะ เอาล่ะเราไปดูคลิปน่ารักๆ ของเจ้าคุมะและน้อง ๆ กันดีกว่าค่ะ

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : Lawan Intarasombut, โลกของโฮ่ง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ