บอกพ่อซื้อแมวมา 1,500 แต่ราคาจริงหมื่นกว่า งานงอกเมื่อพ่อให้ซื้อเพิ่มอีกตัว

คอมเมนต์:

ตัวที่บ้านแอดเก็บได้จากข้างทางเหมือนกันค่ะ 5555

    การตัดสินใจเลือกเลี้ยงแมวสักตัวหนึ่ง ผู้เลี้ยงต้องมีความพร้อมในเรื่องที่อยู่อาศัยและสถานภาพการเงิน เพราะการเลี้ยงสัตว์แต่ละตัวนั้นมีค่าใช้จ่ายสูง อาจจะเกิดปัญหาได้ในภายหลัง

        แต่อย่างผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Jeeranuch Mungaoomklang นั้นมีความพร้อมทุกอย่าง ทั้งเงินและสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัย แต่ไม่พร้อมอยู่อย่างเดียว คือ ไม่พร้อมบอกราคาจริงของน้องแมวที่ซื้อมาในคนที่บ้านรู้

    

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเธอก็ได้เผยว่า "รับน้องมาในราคาหลักหมื่นปลาย แต่บอกคนที่บ้านว่าน้องราคาพันห้า ถ้าพ่อแกรู้นี่ไม่รอดแน่ๆ ความลับระหว่างเราสองคนนะแล้วแต่ห้ามบอกใคร มีใครโกหกว่าเท่าไหร่บ้างคะ ตอนนี้น้อง 4 เดือนกว่าแล้วคะ กำลังดื้อเลย เด็กชายแล้วแต่ แมวสกอตติชโฟลด์ สำหรับน้องแล้วแต่กินบาร์ฟผสมกับอาหารเม็ดในเวลาที่ไม่อยู่บ้าน"

    

    ซึ่งก็ได้สร้างเสียงหัวเราะให้กับชาวเน็ตไม่น้อย หลายคนก็ออกมาสารภาพว่าตนเองก็ไม่กล้าบอกที่บ้านเหมือนกัน บอกว่าซื้อมาเจ็ดพัน แต่จริง ๆ ซื้อมาสามหมื่น 

 

Sponsored Ad

 

    

    บางคนก็บอกว่า ได้ฟรีมาจากข้างถนน แต่จริง ๆ คือค่าหมอกับค่ากินหมดไปสามหมื่นกว่าแล้ว

    

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมาเจ้าของโพสต์ก็มาอัปเดตในคอมเมนท์อีกครั้ง โดยบอกว่า "ตอนนี้งานมาแล้วด้วย เพราะพ่อให้เงินเธอมาพันห้า บอกไปซื้อเพิ่มมาอีกตัวสิ สงสารเห็นเล่นอยู่ตัวเดียว"

    

    งานนี้เพื่อไม่ให้ความแตก ก็ต้องจบด้วยการรับเงินมา 1500 มา พร้อมกับตามหาซื้อน้องแมวอีกตัว โดยส่วนต่างที่เหลือต้องออกเองทั้งหมด 

 

Sponsored Ad

 

    

    แต่ต่อมาภายหลังเจ้าของโพสต์เผยว่า คุณพ่อในเรื่อง ไม่ใช่คุณพ่อจริง แต่คือแฟนหนุ่ม ของเธอนั่นเอง 

    

ที่มา : Jeeranuch Mungaoomklang

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ