เบื้องหลังคลิปกระรอกน้อยแอบกินลูกแพรเก่า จน "เมาค้าง" เกือบหลับกลางอากาศ

คอมเมนต์:

หน้าน้องคืองงหนักมาก "นี่ตูเป็นอะไร"

    กลายเป็นไวรัลอย่างรวดเร็ว สำหรับคลิปวิดีโอที่บันทึกเหตุการณ์ที่เจ้ากระรอกเมาแอ๋ เกือบหลับค้างกลางอากาศ หลังมันย่องเข้าไปกินลูกแพรที่เกิดการหมักจนมีฤทธิ์กลายเป็นแอลกอฮอล์ ที่เจ้าของบ้านเอามาทิ้ง บนโต๊ะปิกนิก นอกบ้านในเมืองอินเวอร์โกรฟไฮตส์ รัฐมินนิโซตา สหรัฐอเมริกา

    ซึ่งในคลิปวิดีโอ ขณะเจ้ากระรอกที่กำลังเคี้ยวอย่างเอร็ดอร่อย จู่ ๆ มันก็หยุดชะงัก เกิดอาการมึนงง ดวงตาแข็งทื่อ และตัวเอียงไปด้านหลัง แต่ผ่านไปไม่กี่วิ มันก็เหมือนจะรู้สึกตัวเกาะขอบชามสีน้ำเงินเล็ก ๆ และกลับมาทรงตัวได้ 

 

Sponsored Ad

 

เจ้ากระรอกมีอาการล่อลอย เอนตัวไปข้างหลัง เงยหน้าขึ้นฟ้า ก่อนจะรู้สึกตัวกลับมากินอาหารต่อ... มันเป็นแบบนี้วนอยู่หลายรอบเลยทีเดียว

     ด้าน แคธลีน มอร์ลอค เจ้าของบ้าน เผยว่า เมื่อช่วงวันที่ 20 พ.ย. ที่ผ่านมา เธอได้เคลียร์ของออกจากตู้เย็น ซึ่งก็พบถุงลูกแพรเก่า ๆ ซ่อนอยู่ใต้ตู้เย็น แต่แทนจะทิ้งลงถังขยะ เธอได้เปลี่ยนใจโยนให้ เจ้าแฮมเล็ต ลูกหมูน้อยที่ครอบครัวเลี้ยงไว้บนดาดฟ้า

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเธอไม่รู้ว่า แฮมเล็ต จะเหลือลูกแพรจำนวนหนึ่งไว้ใต้โต๊ะนอกบ้าน จนกระทั่งมาเห็นว่า เจ้ากระรอกสีแดงตัวน้อยคว้าลูกแพรทั้งหมดด้วยความดีใจและวิ่งหนีแฮมเล็ตเข้าไปในต้นไม้เยอะๆ

    เมื่อเห็นอย่างนั้น เธอจึงตัดสินใจเอาลูกแพรที่เหลือ มาทิ้งไว้ด้านนอกให้กระรอกเสียเลย เพราะเห็นว่ามันดูจะชอบลูกแพรมากขนาดนี้

 

Sponsored Ad

 

    แต่อย่างไรก็ตามเธอก็รู้สึกกังวลและเป็นห่วงอยู่ไม่น้อยเมื่อเห็น เจ้ากระรอกเอนหลังไปเรื่อย ๆ ขณะกินอาหาร วินาทีนั้นเธอจึงรู้ว่า ลูกแพรในก้นตู้เย็นเกิดการหมัก จนกลายเป็นแอลกอฮอล์นั่นเอง (การทิ้งลูกแพรในก้นตู้เย็นเป็นเวลานานอาจเกิดการหมัก เป็นการเปลี่ยนแปลงเคมีของอาหารซึ่งสามารถเปลี่ยนน้ำตาลกลูโคส ฟรุกโตส และซูโครส เป็นแอลกอฮอล์)

"ฉันเป็นห่วงมันทั้งคืนเลย"

 

Sponsored Ad

 

    แต่โชคดีที่เจ้ากระรอกไม่ได้เป็นอะไรมากนักหลังจากทานลูกแพรหมักเข้าไป แถมมันยังกลับมาที่บ้านของเธอในเช้าวันถัดไปเพื่อกินอาหารเช้าแก้เมาค้างอีกด้วย 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : dailymail

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ