ทาสนอนป่วยน้องแมวเป็นห่วง ก็เลยไปหาลูกหนูมาให้ 6 ตัว เผื่อจะหายไวมีเรี่ยวแรงมากขึ้น

คอมเมนต์:

ถึงกับสร่างไข้กันทีเดียวเลยค่ะ 55555

    บางครั้งในสายตาของเจ้าเหมียว ก็อาจจะมองเราอ่อนแอไม่สามารถช่วยเหลือตัวเอง ล่าอาหารได้เอง ทำให้บางครั้งพวกมันมักจะคาบหนู คาบแมลงสาบมาให้เราอยู่เสมอ อย่างเช่นทาสแมวรายนี้ที่กำลังเจอกับเหตุการณ์นี้อยู่

    

    ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Rujika Mild ได้แบ่งบันเรื่องราวของเจ้ามะลิ แมวตัวแสบ ที่คาบลูกหนูมาให้ทาสที่กำลังนอนป่วย โดยเธอได้ระบุข้อความไว้ว่า 

 

Sponsored Ad

 

    

    "วันนี้ป่วยจนลุกไม่ไหว อยู่ๆน้องก็คาบลูกหนูมาใส่มือ ตอนแรกรู้สึกเย็นๆที่มือ ก็คิดว่าเป็นน้ำอะไร พอลืมตามาดูคือลูกหนูเต็มมือเลย อยากรู้ว่าต้องทำยังไงคะ ไม่รู้จะทำยังไงแล้วค่ะ มะลิหาอาหารมาให้แน่ๆ" ซึ่งถ้าเป็นปกติเจ้ามะลิจะชื่นชอบในการล่าแมลงสาบมากกว่าหนู แต่ครั้งนี้กลับแปลกไป

    

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งชาวเน็ตก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นบอกว่า น้องน่าจะเป็นห่วง จึงหาลูกหนูมาบำรุงกำลังคุณแม่แน่ ๆ ซึ่งเจ้าของโพสต์ก็บอกว่า ปกติแล้วเจ้ามะลิเธอจะเป็นเพียงตัวสำรองของน้องชายเท่านั้น แต่วันนี้มาแปลกดูแลดีมาก

ตอนอยู่กับน้องชาย

    

    ตอนอยู่กับเธอช่างแตกต่างจริงๆ

 

Sponsored Ad

 

    

    ต่อมาก็มีคนแนะนำว่าสำหรับลูกหนูให้ลองปรึกษาวิธีเลี้ยงหรือหาคนช่วยเลี้ยงได้ที่กลุ่มคนรักหนูดัมโบ้ ซึ่งก็โชคดีมาก ๆ เพราะมีน้องใจดีที่มีชื่อว่า ม่อน มารับเลี้ยงลูกหนูทั้งหมด 6 ตัวไปดูแลต่อเรียบร้อยแล้ว

    

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนมะลินั้นก็ทำหน้าตาไม่รู้ไม่ชี้เหมือนเดิม ซึ่งก็ทำเอาคุณแม่สร่างแทบหายเป็นปลิดทิ้งเลยทีเดียว 

    

ที่มา : ชมรมแมวสายดาร์ก, Rujika Mild

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ