ไซบีเรียนฯ 4 ตัวทำเจ้าของท้อใจ ทำลายข้าวของพังพินาศ สภาพบ้านเละเทะไม่เหลือชิ้นดี

คอมเมนต์:

ขนาดนี้วัดก็ยังไม่รับเลย ฮ่า ๆ

    สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับน้องหมา อาจจะคุ้นเคยกับเจ้าหมาพันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้กันเป็นอย่างดี หนึ่งในสายพันธุ์เจ้าตูบที่ได้ชื่อว่ามีความกระตือรือร้นแบบเกินขีดจำกัด เรียกได้ว่าอยู่นิ่งๆ แทบไม่เป็นกันเลยทีเดียว

    ย้อนกลับไปเมื่อปี 2018 ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า Thirawut Charam ได้โพสต์วีรกรรมสุดแสบของเจ้าไซบีเรียนทั้งสี่นามว่ามาร์ติน นิกกี้ เอลซ่าและชาร์ลีครัล ที่ร่วมมือกันถล่มห้องนั่งเล่นจนทำเอาเจ้าของถึงกับเข่าทรุดกันเลยทีเดียว

    คุณ Thirawut ได้โพสต์ข้อความบนหน้าเฟซบุ๊กพร้อมกับภาพของวายร้ายทั้ง 4 ตัวว่า “วันนี้พาหมาเข้าวัด หลวงพ่อบอก โยม หมาพันธุ์นี้อาตมาไม้รับนะโยม อิเ-ี้ยยย วัดยังไม่รับ จะพาพวกมึงไปปล่อยไหนดี

 

Sponsored Ad

 

    ปวดใจ บ้านพัง ไม่เหลือชิ้นดี จากบ้านดีๆ กลายเป็นซ่อง เฟอร์นิเจอร์หายไปทีละชิ้นสองชิ้น เลี้ยงหมาหรือว่าเลี้ยงโจร หมดเป็นแสน กระเป๋าหลุยส์ แว่นตาหลุยส์ หูฟังมอนิเตอร์ รองเท้าอีกหลายคู่ #ไซบีเรี่ยนเป็นหมามีค่า #ค่าซ่อมบ้าน #ค่าของเสียหาย#ดีออกกกกกกกกกกกกกกกกก“

.

 

Sponsored Ad

 

บางครั้งเจ้าหมาทั้ง 4 ก็ชอบเดินเข้าบ้านทั้งๆ ที่เท้าเปื้อน!!

ไปล้างเท้าก๊อนนน!!

 

 

Sponsored Ad

 

    จากการสัมภาษณ์ คุณทอมบอกกับเราว่าเจ้าตูบทั้ง 4 นั้นมีอายุประมาณ 1 ปีครึ่งถึง 3 ปี ซึ่งหลังจากที่ห้องนั่งเล่นราบเป็นหน้ากลองนั้น ตัวเขาเองไม่ได้คิดจะเอาน้องหมาไปปล่อยแต่อย่างใด เพียงแค่โพสต์เป็นมุกขำๆ เท่านั้น

    คุณทอมเล่าถึงที่มาของความหายนะครั้งนี้ว่า “คืนที่เกิดเหตุ พอดีผมออกไปทานข้าวกับเพื่อนตั้งแต่หกโมงเย็น แล้วก็กลับมาสักตีสองตีสาม

    ปกติเวลาผมจะไม่อยู่บ้าน หรือว่าไปไหนนานๆ ผมจะให้น้องข้างบ้านมาช่วยดู พาไปฉี่ข้างนอกบ้าน (ผมเลี้ยงให้อยู่ในบ้าน ไม่ได้มีกรงข้างนอกครับ) แต่วันนั้นน้องไม่ว่าง ก็เลยไม่มีคนดูแลหรือเล่นกับมัน ซึ่งมันก็คงเครียดแล้วก็เกิดเหตุการณ์อย่างที่เห็นครับ”

 

Sponsored Ad

 

 

เห็นมั้ยล่ะ เวลาที่เจ้านายอยู่เจ้ามาร์ติน นิกกี้ เอลซ่าและชาร์ลีครัล ก็ไม่ได้ซนอย่างที่เห็นนะ ออกจะเรียบร้อย

 

    แบบนี้คงจะต้องยกตำแหน่งน้องหมาจอมแสบประจำปีให้ซะแล้วนะเนี่ยย

    ปล.เจ้าของไม่ได้นำน้องไปปล่อยวัดจริงๆนะคะ แค่โพสต์เล่นขำๆ ไม่ดราม่ากันเน๊อะ 

ที่มา: Thirawut Charam

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ