สาวโพสต์หลักฐาน แฟนก็เปลี่ยนไป "หลังเลี้ยงแมว" ทุกวันนี้ไล่ไปนอนข้างนอก ยังอุ้มแมวไปด้วย

คอมเมนต์:

ทำใจนะเจ้าทาส ตอนนี้แฟนหล่อนเปลี่ยนไปแล้วว -แมวพิมพ์-

    ใครก็ตามที่หลวมตัวเข้าวงการ "ทาสหมา-ทาสแมว" หากเข้ามาแล้ว ต้องบอกเลยว่าออกยากจริงๆ เหมือนกับหนุ่มรายนี้ ที่แม้แต่แฟนสาวประชด ด้วยการไล่ออกไปนอนนอกบ้านกับแมว ยังอุ้มแมวไปด้วย แถมไม่สนใจแฟนตัวเองเลยสักนิด

    งานนี้หลายคนจากเมื่อก่อนที่ไม่เคยคิดจะเปิดใจให้น้องแมว ต้องลองเปิดใจบ้างแล้วแหละ เพราะตัวอย่างก็มีให้เห็นหลายคน จากไม่อยากได้และไม่เคยคิดจะเลี้ยง หากได้ลองเปิดใจเฝ้าดูและได้สัมผัสน้อง ต้องบอกว่าได้มัรักมีหลงหัวปักหัวปำแน่ๆ

 

Sponsored Ad

 

    เหมือนกับเฟซบุ๊ก อรพิณ อ้วนพลี ได้โพสต์เรื่องราวของแฟนเธอ ในกลุ่มทาสแมว โดยเล่าว่า เมื่อก่อนเธอและแฟนรักกันมาดีตลอด จากก่อนเคยรักและอยู่ด้วยกันมาด้วยดี แต่ก็ค่อยๆเริ่มระหองระแหง เมื่อแฟนหนุ่มเริ่มเปลี่ยนไปและปันใจไปให้แมวมากกว่า แม้เธอจะบอกแฟนว่า ให้ไปนอนข้างนอกกับแมว แฟนก็อุ้มแมวออกจากห้องไปนั่งคุยกัน กระซิบกระหนุงกระหนิงหน้าตาเฉย

 

Sponsored Ad

 

    แถมแฟนหนุ่ม ยังพูดว่า "เค้าไล่ให้เรามานอนข้างนอกแล้วนอนข้างนอกกันเนอะลูก สรุปคือรักแมวมากกว่าเมีย ไม่ง้อเมียเลย เธอจึงบอกว่าควรเก็บของและย้ายออกไปเลยมั้ย เพราะเมื่อได้เลี้ยงและใกล้ชิตตัวสนิทรักมากกว่าเธอไปแล้ว"

     งานนี้ผู้เขียนเองก็ขอเตือนเลยว่า หากใครที่ไม่เคยเลี้ยงแมว หรือไม่ชอบแมว หากได้อยู่ใกล้ชิดกับแมวแล้วจะหลงรักแมวไม่รู้ตัว เปลี่ยนไปคนละคน งานนี้จึงอยากบอกไว้กับแฟนใครหลายคนว่า ไม่ควรจะปล่อยให้แฟนอยู่ใกล้ชิดกับแฟนมากเกินไป เพราะเราอาจจะเสียแฟนและตกเป็นมือสองมือสามได้ จากความรักก็ปันใจเปลี่ยนแปลง

โฉมหน้าเมียน้อยตัวจริง

ที่มา : Oarpin Aonplee 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ