รู้จัก "หู้ดื้อ" อดีตลูกแมวจร โดนหมาคาบไปเกือบเอาตัวไม่รอด ตอนนี้โตเป็นหนุ่มหล่อสายแฟชั่น

คอมเมนต์:

พี่หู้ดื้อ ยิ้มที่สาว ๆ ใจละลายเลย

    หากใครที่ติดตามอยู่ในกลุ่มทาสแมว ก็คงจะคุ้นหน้าคุ้นตากับ "หู้ดื้อ" แมวหนุ่มสายแฟชั่น แต่ละชุดบอกเลยว่าหล่อสุด ๆ จนมีแฟนคลับติดตามอยู่จำนวนไม่น้อย วันนี้เราจึงจะพาเพื่อนไปรู้จักกับเจ้า "หู้ดื้อ" กันมากขึ้น

    

    เฟซบุ๊กชื่อว่า Nuntana Pothi เผยว่าตนพบกับเจ้า "หู้ดื้อ" ในระหว่างที่นั่งเล่นอยู่หน้าบ้าน เพราะได้ยินเสียงลูกแมวร้องดังลั่น จึงรีบเปิดประตูออกไปดู ก็พบว่ามีหมาสีดำตัวหนึ่งกำลังคาบลูกแมวอยู่

 

Sponsored Ad

 

    

    เธอและป้าข้างบ้านจึงพยายามช่วยเหลือ นำอาหารมาหลอกล่อจนช่วยได้ในที่สุด ซึ่งหลังจากที่น้องปลอดภัยแล้วป้าข้างบ้าน ก็บอกว่าให้นำน้องไปวางไว้บ้านอื่นก็ได้ แต่เธอไม่อยากปล่อยให้น้องต้องสู้ลำพัง เพราะคิดว่าถ้าปล่อยไปอีกก็คงไม่รอดแน่ๆ 

    

 

Sponsored Ad

 

    สุดท้ายเธอจึงตัดสินใจรับเลี้ยงซะเลย โดยตั้งชื่อให้ว่า "หู้" ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ซึ่งตอนนี้หู้อายุ 3 ขวบกว่าแล้ว ซึ่งเรียกได้ว่าทั้งซนและก็ดื้อตามชื่อ "หู้ดื้อ" เลย 

    

    ซึ่งเธอก็มักจะแบ่งปันรูปใส่ชุดน่ารัก ๆ ลงบนกลุ่มทาสแมวเสมอ ซึ่งก็ถูกอกถูกใจเหล่าทาสแมวจำนวนไม่น้อย แต่ก็มีบางรายที่เป็นห่วงกลัวว่าน้องจะร้อนและอึดอัด 

 

Sponsored Ad

 

    

    เธอก็อธิบายไปว่า เนื่องจากคุณแม่เป็นคนชอบถ่ายรูป ชอบจับโน่นจับนี่แต่งก็จริง แต่การใส่ของหู้แต่ละครั้งไม่เคยเกิน 5 นาทีเพราะแค่ใส่ถ่ายรูป เพราะแมวเป็นสัตว์ขี้รำคาญ และถ้าเป็นชุดหนา จะใส่ตอนดึกๆแล้วหรืออากาศเย็น อย่างไรก็อยากให้ทุกคนที่รักและติดตามมีความสุขจริงๆ

    

 

Sponsored Ad

 

ผู้บ่าวไทบ้าน

ทหารน้อย

.

.

เท่สุด ๆ ไปเลย

    ถ้าหากใครที่ชื่นชอบหู้ดื้อ อยากติดตามเพิ่มเติมก็สามารถไปติดตามได้จาก #หู้ดื้อแมวลากพุง กันได้เลย

ที่มา : หู้ดื้อแมวลากพุง, Nuntana Pothi

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ