รู้จัก "ใบเตย พรพจี ศิริสิทธิ์" ลูกสาวบิ๊กตำรวจ หวานใจ "ผู้กำกับโจ้" ดีกรีผู้ประกาศช่องดัง

คอมเมนต์:

รู้จัก "ใบเตย พรพจี ศิริสิทธิ์" ลูกสาวบิ๊กตำรวจ หวานใจ "ผู้กำกับโจ้" ดีกรีผู้ประกาศช่องดัง

    กำลังเป็นข่าวที่หลายคนจับตามองเลยทีเดียว สำหรับเรื่องราวของ ผู้กำกับโจ้ หรือ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ ฉาวถุงคลุมหัว รีดเงิน 2 ล้าน ทั้งนี้ทำเอาสปอร์ตไลต์ส่องไปที่แฟนสาวอย่าง พิธีกรคนดังใบเตย พรพจี ทันที

    สำหรับประวัติของสาว ใบเตย พรพจี ศิริสิทธิ์ สาวสวยดีกรี อดีตผู้ประกาศข่าว "ไนน์ เอ็นเตอร์เทน" และปัจจุบันรับหน้าที่เป็นพิธีกร "วันบันเทิง" ทางช่องวัน 31 และอีกประเด็นที่น่าสนใจคือเธอเป็นบุตรสาวของ พล.ต.ท.อภิชาติ ศิริสิทธิ์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 ซึ่งเป็นคนเซ็นคำสั่งย้าย ผู้กำกับโจ้ หลังเกิดเรื่องฉาวขึ้นนั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับความสัมพันธ์ระหว่าง ผู้กำกับโจ้ และ ใบเตย พรพจี นั้นฝ่ายหญิงเคยให้สัมภาษณ์กับ "ไทยรัฐ ออนไลน์" ระบุว่า เธอเพิ่งเริ่มคบหาดูใจกันได้ราว 1 ปี โดยตนเองยอมรับว่า "อดีต" ของฝ่ายชายทำให้เป็นกังวลอยู่เหมือนกัน

 

Sponsored Ad

 

     แต่ด้วยเรื่องที่ผ่านมานานแล้ว ตนเองในช่วงดังกล่าวก็ไม่เหมือนกับตอนนี้แต่อย่างใด ด้วยเหตุผลดังกล่าวตนเลยรู้สึกว่าอีกฝ่ายอาจจะไม่เป็นเหมือนในข่าวหรือไม่เป็นแบบนั้นแล้วก็ได้ ซึ่งเธอเผยว่า "ตอนแรกๆ คิดนะ แต่เราไม่อยากตัดสินใครจากสิ่งที่คนอื่นพูด พอเราทำงานตรงนี้ยิ่งในวงการบันเทิง เราก็จะมีความเข้าใจมากว่าข่าวต่างๆ มีทั้งเรื่องจริงไม่จริง หรือเรื่องจริงที่ถูกขยายมากขึ้น จากที่เรารู้จักเขาคือเป็นคนตรงกันข้ามกับที่ข่าวพูดถึง 

    นอกจากนี้เจ้าตัวยังเผยถึงความประทับใจในตัวฝ่ายชายด้วยว่า "เตยว่าเขาเป็นคนซื่อมาก เอาจริงๆ ซื่อจนมองว่าอยู่บนโลกนี้ได้ยังไง ไม่มีอะไรซับซ้อน แสดงออกชัด"

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ใบเตย พรพจี เผยว่ามาจากบิดา ซึ่งผู้กำกับโจ้ เป็นตำรวจเหมือนคุณพ่อ "พ่อเตยเป็นตำรวจอยู่แล้ว พูดตรงๆ เค้าก็เป็นลูกน้องคุณพ่อ ติดตามคุณพ่อเลยค่ะ รู้จักกันมาเป็นปีแต่ตอนนั้นเราทั้งคู่มีแฟนเลยไม่เคยคุยกัน ช่วงนั้นเราสร้างบ้าน เค้ามีความรู้ชอบทำบ้านเข้ามาช่วย พอเค้าโสดเลิกกับแฟน เราก็ได้คุยกันมากขึ้น"

คุณพ่อ พล.ต.ท.อภิชาติ ศิริสิทธิ์ เป็นผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6

Sponsored Ad

.

ผู้เซ็นคำสั่งย้าย ผู้กำกับโจ้

แฟนเป็นคนซื่อ

.

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา : byet0eyyy

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ