ส่องข้อความ แฟนคนล่าสุด "ดิว อริสรา" โพสต์ชวนเผือก ให้ไปหมดใจ กลับได้มาแต่คำโกหก

คอมเมนต์:

อ่านแล้วมีสะดุ้ง! "สัตว์ชนิดไหนที่ไม่หยุดโกหกทั้งที่ถูกจับได้" ส่องโพสต์นักธุรกิจหนุ่มแฟนคนล่าสุด #ดิวอริสรา โพสต์ข้อความชวนเผือก ไม่เคยเจอใครทรามแบบนี้ ด้าน #ไผ่วันพอยท์ ออกตัวป้อง

        ทำเอาขาเมาท์ขาเผือกสงสัยไม่ไปตาม ๆ กันว่าเกิดอะไรขึ้นกับความรักของนักแสดงสาวสุดแซ่บเน็ตไอดอลแห่งภาคพื้นทะเลอย่าง "ดิว อริสรา" และแฟนหนุ่มนักธุรกิจหนุ่มไต้หวัน "เซบาสเตียน ลี" ที่เพิ่งเปิดตัวสุดหวานไปเมื่อช่วงเทศกาลคริสต์มาสเมื่อปีที่แล้ว และมีภาพความหวานออกมาให้เห็นอยู่เรื่อย ๆ

        [อ่านข่าว : ส่องนักธุรกิจหนุ่มไต้หวัน แฟนใหม่ "ดิว อริสรา" ไลฟ์สไตล์ชีวิตหรูหรา พาสวีตขึ้นเจ็ตส่วนตัว]

 

Sponsored Ad

 

        แต่ล่าสุดดูเหมือนความรักของสาวดิวและแฟนหนุ่มจะไม่หวานเหมือนเก่าแล้ว หลังเข้าไปส่องอินสตาแกรมของสาวดิวก็พบว่าได้ลบรูปคู่กับแฟนหนุ่มออกไปหมดเกลี้ยง 

 

Sponsored Ad

 

        แถมทั้งคู่ยังอันฟอลโลกันและกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

        ซึ่งต่อมา เซบาสเตียน ลี ยังได้โพสต์ข้อความผ่านไอจีสตอรี่ว่า "When you give everything but your significant half just loves to lie." ที่แปลว่า "ในขณะที่คุณให้ทุกอย่างกับคนรัก แต่เขากลับรักแต่จะพูดโกหกหลอกลวงคุณ"

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตจับตาเรื่องที่ "ไผ่ วันพอยท์" อดีตแฟนหนุ่มของสาวดิวนั้นได้ออกมาโพสต์ภาพแหวนแบรนด์หรูลงในไอจีสตอรี่พร้อมข้อความว่า "แฟนก็ไม่ได้เป็นส่งมาขนาดนี้ thank you krub" 

        ซึ่งแหวนวงดังกล่าวก็ดันไปคล้ายกับที่หนุ่มเซบาสเตียน ลี เคยลงและแท็กไปหาสาวดิวด้วยว่า "Wait for it" จนอดสงสัยไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับทั้งคู่กันแน่

 

Sponsored Ad

 

        ล่าสุด ใต้เตียงดารา ก็ออกมาโพสต์ภาพข้อความจากไอจีสตอรี่ของ เซบาสเตียน ลี ซึ่งต้องบอกเลยว่าแต่ละข้อความก็ฟาดแซ่บไม่ยั้ง ก่อนที่โพสต์จะถูกลบไป โดยข้อความดังกล่าวสามารถแปลได้คร่าว ๆ ดังนี้

 

Sponsored Ad

 

        รวมถึงข้อความที่แปลได้ว่า "ผมควรจะฟังคำเตือนก่อนหน้านี้ แต่ก็ไม่"

        และล่าสุด ไผ่ วันพอยท์ ก็ได้ออกมาโพสต์ไอจีสตอรี่เป็นภาพแหวนที่เป็นประเด็นอยู่ พร้อมกับข้อความว่า "อย่าไร้สาระกันครับแค่งานก็ยุ่งแล้ว อ่านดี ๆ ครับ ผมหมายถึงการ์ดข้างใต้ภาพก็เป็นรูปหัวเราะว่าแซวเล่น อย่ามโนเลยครับ สงสาร ผู้หญิงหน่อยครับ"

 

Sponsored Ad

 

        ส่วนความจริงทั้งหมดจะเป็นอย่างไร และความสัมพันธ์ของทั้งคู่ตอนนี้เป็นยังไง อันนี้คงต้องรอฟังจากปากของทั้งคู่จะดีกว่า

ที่มา : ใต้เตียงดารา, Instagram duearisara, Instagram jetsetseb, Instagram paionepoint

บทความที่คุณอาจสนใจ