เจ้าเหมียวผู้มีรอยยิ้มอันแสนน่ารัก มักจะฉีกยิ้มสู้กล้องเวลาที่ถูกถ่าย จนทำให้มันโด่งดังในชั่วข้ามคืน

คอมเมนต์:

ทำไมน่ารักอย่างงี้ ><

    รอยยิ้มถือเป็นอาการที่แสดงออกทางสีหน้า ที่ทำให้เราดูดีน่ามอง อีกทั้งยังสามารถบ่งบอกอารมณ์ความรู้สึกให้อีกฝ่ายได้รับรู้อีกด้วย แต่น้อยนักที่เราจะเห็นว่าสัตว์ก็สามารถยิ้มได้เช่นเดียวกับมนุษย์

    เรื่องราวของเจ้าเหมียวผู้มีรอยยิ้มอันแสนน่ารัก จนทำให้มันโด่งดังในชั่วข้ามคืน มียอดผู้ติดตามในอินตราแกรมมากกว่าแสนแปด

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าเหมียวตัวนี้มีชื่อว่า Ollie เป็นแมวที่มีรอยยิ้มประดับอยู่บนใบหน้าเสมอ แถมยังมักจะฉีกยิ้มสู้กล้องเวลาที่ถูกถ่าย และแสดงสีหน้าได้เก่งมาก

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าของได้สร้างบัญชีอินตราแกรมให้ Ollie ได้เพียงไม่ถึง 1 เดือน ก็มียอดคนติดตามมากกว่า 1.8 แสนคนเลยทีเดียว จนปัจจุบันมียอดผู้ติดตามมากกว่า 4.8 แสนคนแล้ว

    ด้านชาวเน็ตต่างก็ชื่นชมในความน่ารัก และยกให้ Ollie เป็นน้องแมวที่แมวที่สุภาพอ่อนโยนที่สุด แต่รอยยิ้มพิมพ์ใจของมันยังคงสร้างความตะขิดตะขวงใจเล็กน้อยต่อชาวเน็ตบางส่วน ซึ่งบางคนคิดว่ามันเป็นรอยยิ้มจริงๆ แต่บางคนก็บอกว่าเป็นการแต่งภาพขึ้นมา

 

Sponsored Ad

 

    ด้านเจ้าของก็ได้มาไขข้อสงสัย ว่า จริงๆแล้วมันก็คือแมวธรรมดาทั่วไป เพียงแต่เขาอยากให้มันสร้างความสุขแก่ทุกคน จึงได้ทำภาพให้ดูเหมือนว่ามันยิ้มให้ ซึ่งแน่นอนว่ามันประสบความสำเร็จอย่างมากเลยล่ะ

Sponsored Ad

    แต่ถึงแม้ว่าจะเป็นรอยยิ้มที่ตกแต่งขึ้นมา แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ารอยยิ้มนี้ได้สร้างความสุขและเสียงหัวเราะให้กับคนที่เห็นรูปนี้ไม่น้อยเลยทีเดียว

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก polite_cat_olli_official, dogvscat

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ