"วัน อยู่บำรุง" เคลื่อนไหวแล้ว! หลังแก๊งงานบวชให้การหน้าระรื่น ไลฟ์สด "ผมไม่ยอมง่ายๆ"!

คอมเมนต์:

"วัน อยู่บำรุง" เคลื่อนไหวแล้ว! หลังแก๊งงานบวชให้การหน้าระรื่น ไลฟ์สด "ผมไม่ยอมง่ายๆ"!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        จากกรณีที่ในโลกออนไลน์ ได้มีการแชร์เรื่องราวจากสมาชิกเฟสบุ๊คท่านหนึ่ง ถึงเหตุการที่มีกลุ่มวัยรุ่น บุกเข้ามาทำร้ายครู พังห้องเรียน และถึงขั้นลวนลามนักเรียนหญิงอีกด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้กลุ่มคนดังกล่าวได้มาร่วมพิธีงานบวชที่วัดข้างโรงเรียน ในขณะนั้นนักเรียนกำลังสอบ ทางโรงเรียนจึงได้ขอร้องให้งดใช้เสียง ทำให้กลุ่มคนดังกล่าวไม่พอใจ และบุกมาทำร้ายคนในโรงเรียน

        ล่าสุด "นายวัน อยู่บำรุง" ผู้สมัครส.ส.พรรคเพื่อไทย เขตบางบอน ประธานกลุ่ม "ใจถึงพึ่งได้" ก็ได้มีการออกมาพูดถึงกรณีดังกล่าว โดยกล่าวว่าเกือบทุกคนในครอบครัวของตนเองเป็นศิษย์เก่าของโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ และตนเองได้ทำกิจกรรมของโรงเรียนอยู่ตลอด

 

Sponsored Ad

 

ภาพเหตุการณ์จากคลิป

ภาพเหตุการณ์จากคลิป

        ตนเองนั้นรับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หลังจากที่ทราบข่าวและมีคนแจ้งเรื่องร้องเรียน ซึ่งทาง วัน อยู่บำรุง ได้กล่าวว่าให้ทางโรงเรียนแจ้งความเอาไว้ก่อน แต่หากไม่ได้รับความเป็นธรรม ให้ทางผู้เสียหายไปแจ้งตนได้เลย ตนเองยินดีช่วยให้ได้รับความเป็นธรรม

 

Sponsored Ad

 

        “อยากให้น้องๆ ครู หรือ ผอ. ที่ถูกทำร้ายแจ้งความไว้ด่วนเลยนะครับ ถ้าไม่ได้รับความเป็นธรรม คดีไม่คืบหน้า ให้มาหาผมเลย เรื่องนีผมไม่ยอม มันรับไม่ได้ งานนี้ไม่เกี่ยวหาเสียงเลือกตั้ง ถึงไม่ใช่ช่วงเลือกตั้ง แต่คนในครอบครัวโดนรังแก วัน อยู่บำรุง ไม่ยอมแน่นอน ผมไม่ปล่อยให้เรื่องนี้เงียบแน่”

ผู้เคราะห์ร้ายจากเหตุการณ์

 

Sponsored Ad

 

ผู้เคราะห์ร้ายจากเหตุการณ์

        ล่าสุด แก๊งวัยรุ่นดังกล่าวได้เข้าพบตร. แล้ว โดยตร.ได้แจ้งข้อหา 3 ข้อหา คือ บุกรุกสถานที่ราชการ, ทำลายทรัพย์สินในสถานที่ราชการ และทำร้ายร่างกาย

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก Wan Ubumrung

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ