"คุณหมอหนุ่ม" เผยทริค วิธีเบี่ยงเบนใจ "น้องหมา-น้องแมว" แอบฉีดยา ง่ายๆเสร็จใน 5 วินาที

คอมเมนต์:

โห...เนียนมากค่ะ คุณหมอออ

  หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    ต้องบอกเลยว่าสำหรับหมา-แมวนั้น ก็มีอาการกลัวเข็มฉีดยาไม่แพ้กับคน โดยทางคุณหมอ สัตวแพทย์ ต้องมีจิตวิทยาในการให้ความสบายใจรู้สึกแบบเป็นกันเองกับน้องหมา ก่อนลงมือไม่งั้นน้องต้องกลัวเป็นแน่แท้

    แต่กับแพทย์หนุ่มหล่อผู้โด่งดังในโปรตุเกส อย่างคุณหมอ André Santos ต้องบอกเลยว่าการฉีดวัคซีนให้สุนัข ไม่เคยเป็นอุปสรรคกับเขาเลยสักนิดเดียว เพราะทุกครั้งที่น้องหมาได้รับการฉีดวัคซีน พวกมันแทบไม่รู้ด้วยซ้ำว่าคุณหมอกำลังแอบฉีดให้พวกมันอยู่

 

Sponsored Ad

 

    โดยคุณหมอได้เผยทริค วิธีเบี่ยงเบนความสนใจของน้องหมา เริ่มจากตอนแรกคุณหมอจะพยายามโอบกอดน้องหมา เพื่อทำให้พวกมันผ่อนคลาย และช่วยให้น้องหมาไว้วางใจ ก่อนจะนำขนมและอาหารสุดพิเศษมาหลอกล่อน้องๆ โดยน้องๆที่ไม่ทันตั้งตัวก็จะกินอาหารในทันที

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งคุณหมอก็อาศัยจังหวะที่น้องๆเผลอนี่แหละ รีบฉีดให้น้องๆอย่างเบามือ แถมฉีดเสร็จคุณหมอยังลูบหัวน้องๆ ก่อนเล่นกับเด็กๆอย่างสนุกสนาน ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นอีกด้วย

    ที่สำคัญเลยน้องหมาแมวทุกตัวที่เคยมาหาคุณหมอ Santos พวกมันสัมผัสได้ว่าคุณหมอไม่น่ากลัวอย่างที่คิด แถมน้องๆยังเปิดใจให้และรักคุณหมอเอามากๆอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

น้องๆทุกตัวรู้สึกดีมากที่ได้มาเล่นกับคุณหมอ 

ไม่เคยรู้เลยว่าโดนฉีดตั้งแต่เมื่อไหร่

 

Sponsored Ad

 

มาคลินิกทีไรได้กินแต่ของอร่อยทุกที

.

.

.

.

.

พาน้องหมาไปเที่ยว

.

.

.

.

ชมคลิป คุณหมอฉีดยาให้น้องอย่างอุ่นใจ

View this post on Instagram

A post shared by André Santos (@andresantosvet)

 

Sponsored Ad

 

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก !!!! <<<

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก !!!! <<< 

    หากใครสนใจคุณหมอและอยากติดตามการทำงานแสนน่ารัก ก็เข้าไปติดตามได้ใน  IG : andresantosvet ของคุณหมอได้เลยนะ งานนี้ต้องบอกเลยว่าคุณหมองานดีจริงๆ นอกจากคุณหมอจะรักสัตว์แล้ว คุณหมอยังชอบท่องเที่ยวแนวธรรมชาติให้น่าติดตามอีกด้วย

ที่มา : thedodo, andresantosvet

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ