เผยชีวิตล่าสุด "ตุ๊กตาสาวสวย" หลังอยู่กินกับ หนุ่มนักกล้าม ไม่ถึงเดือนต้องย้ายเข้าโรงพยาบาล

คอมเมนต์:

และนี่คือชีวิตล่าสุดของพวกเขา...

    ก่อนหน้านี้เราเคยนำเสนอเรื่องนี้กันไปแล้ว เรื่องราวที่เกี่ยวกับ หนุ่มนักกล้าม ที่บังเอิญตกหลุมรักสาวสวยที่เป็นตุ๊กตา ที่ทั้งสองได้ตกลงคบกันเกือบปีจนมีงานวิวาห์หวานกันไปเมื่อเดือนก่อน และนี่คือชีวิตล่าสุดของพวกเขา...

    เมื่อไม่นานมานี้ ยูริ ทาลอชโก นักเพาะกายชาวคาซัคสถาน ได้ออกมาอัปเดทชีวิตคู่ของทั้งสองคน แต่เป็นประสบการณ์สุดเศร้าหลังเข้าเรือนหอได้ไม่นาน ภรรยาสาวที่เป็นตุ๊กตาของเขาเกิดพังจนไม่สามารถใช้งานได้ จนต้องเอายกเครื่องครั้งใหญ่

 

 


    ยูริ ได้เล่าให้ฟังว่า เขาเรียกเธอว่า มาร์โก โดยเริ่มสานสัมพันธ์กันตั้งแต่ปี 2562 และอยู่กินด้วยกันมาเข้าเดือนที่ 9 แล้ว ไม่ว่าจะออกไปเที่ยวหรือไปทำกิจกรรมอะไร เขาจะพาเธอไปด้วยตลอด ทำเหมือนกับว่าเธอเป็นเหมือนคนทั่วไป

 

 

    เขาทั้งสองคบกันไปจนวันหนึ่งก็ทนไม่ไหวแล้วเลยตัดสินใจแต่งงานและใช้ชีวิตร่วมกันฉันสามีภรรยา ทั้งสองได้แต่งงานกันเมื่อเดือนที่ผ่านมา ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนฝูง

    แต่งหลังจากแต่งงานไม่นาน ภรรยาสาวมาร์โกก็เกิดพังขึ้นมา ทำให้ต้องส่งเธอไปซ่อมที่คลินิกทำให้เขาเศร้าใจมากที่ไม่ได้ฉลองเทศกาลวันคริสต์มาสและปีใหม่กับเธอ

 

 

.

.

    ก่อนหน้านี้ ยูริเคยส่งมาร์โกไปทำมาแล้ว เพราะหลังจากที่เขาเปิดตัวเธอให้โลกเห็นครั้งแรก ก็เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เขาจึงส่งเธอไปทำหน้าใหม่กับหมอจริง ๆ ผลลัพธ์ก็คือมาร์โกเปลี่ยนแปลงไปมาก ตอนแรกเขาทำใจไม่ได้เลย แต่นานวันเข้าก็ชินไปเอง

 

 

    ยูริ กล่าวอีกว่า มาร์โกเดินไม่ได้และทำอาหารไม่เป็น แต่เธอสบถได้ ลึก ๆ แล้วเธอนั้นมีจิตใจที่ดี เป็นผู้หญิงที่เขารักหมดหัวใจ เขายังอ้างอีกว่าเธอมีงานมีการทำ โดยเป็นสาวเสิร์ฟที่บาร์ท้องถิ่น แม้จะเป็นแค่ตุ๊กตาก็ตาม

    ส่วนสาเหตุที่มาร์โก พัง นั้น ยูริเปิดเผยว่า เขาไม่รู้ว่ามันเกิดขึ้นได้ยังไง แต่เขาตั้งตารอคอยให้เธอกลับมา หลังจากซ่อมเสร็จเรียบร้อยแล้ว เพื่อใช้ชีวิตคู่ด้วยกันอีกครั้ง.... 

ที่มา : ladbible

บทความที่คุณอาจสนใจ