"ครูปุ้ม" ยิ้มร่าชนะคดี ฟ้องเลขารุ่นหลาน คนสนิท "ครูชลธี" ฐานทำครอบครัวแตกแยก ซัดวันนี้ยังไม่สายที่จะกลับบ้าน!

คอมเมนต์:

"ครูปุ้ม" ยิ้มร่าชนะคดี ฟ้องเลขารุ่นหลาน คนสนิท "ครูชลธี" ฐานทำครอบครัวแตกแยก ซัดวันนี้ยังไม่สายที่จะกลับบ้าน!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    เป็นเรื่องราวที่เป็นประเด็นยาวนานเลยทีเดียว สำหรับคดีของ "ครูปุ้ม" และ "ครูชลธี ธารทอง" ครูเพลงชื่อดัง วัย 83 ปี ที่เริ่มต้นด้วยการฟ้องหย่าเมียตัวเองเหตุหึงหนัก จนไล่ออกจากบ้าน จนครูปุ้มทนไม่ไหว ต่อสู้ทวงสิทธิ์เมียหลวง ล่าสุดฟ้องชนะเลขาฯ ครูชลธี ฐานทำครอบครัวแตกแยก

    ล่าสุดเมื่อช่วงเช้า วันที่ 30 ธ.ค.63 ที่ผ่านมา "ครูปุ้ม ศศิวิมล ทองมา" เดินทางมาที่ ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดกาญจนบุรี เพื่อฟังคำพิพากษาในคดีที่ "ครูปุ้ม" เป็นโจทย์ยื่นฟ้อง "เกด สกุลนัฐธิดา แจ้งประสงค์" เลขาสาวคนสนิทของ "ครูชลธี" ในคดีแพ่ง ความผิดฐานทำให้ครอบครัวแตกแยกเสียหาย โดยเรียกร้องค่าทดแทนเป็นจำนวนเงิน 3 ล้านบาท ซึ่งในวันนี้ "เกด สกุลนัฐธิดา" คู่กรณีเดินทางมาฟังคำตัดสินที่ศาลด้วย 

 

Sponsored Ad

 

    โดยวันนี้ศาลตัดสินให้ "ครูปุ้ม" ชนะคดีที่ฟ้องร้องคู่กรณีพร้อมให้ชดใช้เงินจำนวน 3 ล้านบาทให้กับ “ครูปุ้ม” รวมทั้งดอกเบี้ย 7.5 ต่อปี ตั้งแต่วันฟ้อง ทั้งนี้ครูปุ้มได้เปิดใจว่า "ผลของคำพิพากษาที่ฟ้องหญิงสาวคนสนิทของครูชลธี ธารทอง เป็นไปตามที่เราฟ้อง และศาลได้ตัดสินให้เขาจ่ายค่าทดแทนให้ครูปุ้ม ส่วนจำนวนเงินนั้น ขออนุญาตปิดเอาไว้ก่อน และจากการได้เจอหน้าฝ่ายตรงข้าม เขามีสีหน้าที่เรียบเฉย ซึ่งตัวครูปุ้มเองก็เริ่มรู้สึกสงสารเขา"

 

Sponsored Ad

 

    ครูปุ้ม กล่าวด้วยว่า ที่ทำไปเพราะต้องการรักษาชื่อเสียงของครูชลธี ตอนนี้ครูชลธีเสียหายมากแล้ว อย่าให้ใครต้องมาทำลายชื่อเสียงของครูชลธีอีกเลย เพราะครูชลจะอยู่ได้อีกสักกี่ปี และขอฝากบอกไปถึงครูชลธีด้วยว่า ตอนนี้ลูกชายคนโตของครูชลธี ป่วยหนักมานานหลายวันแล้ว ทำไมครูไม่โทรไปหาลูกบ้าง เขาเป็นลูกของครู ไม่ใช่ลูกของปุ้ม ที่สำคัญลูกชายคนโตของครูชลธี จะต้องทำการผ่าตัด และต้องใช้เงินเป็นแสน ถามว่าพี่ปุ้มจะนิ่งดูดายหรือไม่ ซึ่งครูปุ้มทำไม่ได้ ครูปุ้มจะต้องช่วยเขา ต้องเข้าไปดูแลลูกชายคนโตของครูชลธีอย่างเต็มที่

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนเรื่องที่ “ครูชลธี” จะยื่นอุธรณ์ต่อ “ครูปุ้ม” ย้ำว่าจะสู้ให้ถึงที่สุด และฝากถึงคู่กรณีว่าให้ยุติการเป็นเลขาคนสนิทและพฤติกรรมเชิงชู้สาวทั้งหมด พร้อมประกาศเส้นตายภายในสองเดือนนี้หากคู่กรณียังนิ่งเฉยจะบุกไปตามสามีถึงบ้านด้วยตัวเอง

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : วันบันเทิง

บทความที่คุณอาจสนใจ