น้องหมาเดินทางตามหาจนพบสุสานพ่อ และมาเยี่ยมทุกวัน แม้อยู่ห่างจากบ้าน 3 ก.ม.

คอมเมนต์:

น้องหมาผู้ซื่อสัตย์ <3

    ช่วงเวลาแห่งความสุขนั้นมักจะผ่านไปเร็วเสมอ สำหรับเจ้าตูบตลอดเวลา 7 ปีที่ได้ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับ Leonardo เป็นช่วงเวลาที่มันมีความสุขที่สุดและจะอยู่ในความทรงจำตลอดไป 

    เรื่องราวของน้องหมานามว่า Fulmine ทำให้หลายคนถึงกับน้ำตาคลอ เมื่อมันเดินทางไปเยี่ยมพ่อที่สุสานทุกวัน แม้ว่าระยะทางจะอยู่ห่างจากบ้านถึง 3 กิโลเมตรก็ตาม

 

Sponsored Ad

 

    Leonardo พ่อของ Sara Sechi ได้จากไปเมื่อเดือนที่แล้ว หลังจากที่นอนรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล ซึ่งในระหว่างที่เขาพักรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล เจ้า Fulmine ก็เป็นเด็กดี คอยเฝ้ารอการกลับมาของพ่อทุกวัน

    ทุกครั้งที่มันได้ยินเสียงรถจอดหน้าบ้าน ก็จะรีบวิ่งไปที่ประตูทันที เพราะคิดว่าพ่อกลับมาแล้ว แต่มันก็ต้องผิดหวังทุกครั้ง

 

Sponsored Ad

 

    "ทั้งคู่รักกันมาก และมักจะกอดกันตลอดเวลา" Sechi กล่าว 

    แต่น่าเศร้าที่ Leonardo จากไปและไม่มีวันได้กลับมาหาเจ้าตูบอีกตลอดกาล แต่สำหรับเจ้า Fulmine มันยังคงคิดถึงเขาทุกวัน และไม่เคยหยุดที่จะตามหาเขา จนในที่สุด มันก็ได้เจอเขาจริงๆ

 

Sponsored Ad

 


    Sechi เผยว่า หนึ่งวันหลังจากที่ศพของ Leonardo ถูกฝังไปแล้ว ตนและลูกชายได้เดินทางไปยังหลุมศพ เพื่อนำดอกไม้ไปวางให้ แต่เมื่อไปถึงก็พบกว่า Fulmine ได้มาเยี่ยมพ่อก่อนแล้ว ทำให้พวกเขาประหลาดใจอย่างมากว่ามันมาโผล่ที่นี่ได้ยังไง เพราะมันไม่ได้ไปงานศพ อีกทั้งระยะทางจากบ้านมายังสุสานไกลถึง 3 กิโลเมตร

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่เจ้า Fulmine ตามหาจนได้มาพบหลุมฝังศพของ Leonardo ก็เหมือนเข้าใจทุกอย่างแล้วว่า เหตุใดเขาถึงไม่ยอมกลับไปหามัน เพราะเขาไม่ไม่ได้อยู่บนโลกนี้แล้วนั่นเอง

    หลังจากนั้น เจ้า Fulmine ก็เดินทางมาเยี่ยมพ่อที่สุสานทุกวัน ด้วยหัวใจอันปวดร้าว ซึ่ง Sechi เองก็อดสงสารมันไม่ได้ และเชื่อว่าวันหนึ่งเจ้าตูบจะก้าวผ่านความเศร้านี้ไปได้ 

ที่มา : thedodo

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ