เจ้าตูบพลัดหลงกับเจ้าของ หลังเจอ ไ ฟ ป่ า แต่มันกลับเฝ้ารอที่บ้าน เผื่อเจ้านายจะกลับมาหา

คอมเมนต์:

แม้ไฟจะเผาจนไม่เหลืออะไรแล้ว ก็ยังนอนเฝ้าเผื่อเจ้าของจะกลับมาหา

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    สุนัขที่มีชื่อว่า Madison รอดพ้นจาก ไ ฟ ป่ าในเมืองพาราไดซ์ รัฐแคลิฟอร์เนีย ด้วยความ รุ น แ ร ง ของ ไ ฟ ป่ า ที่แผ่กระจายออกไป ชาวบ้านส่วนใหญ่ต้องทิ้งบ้านและสิ่งของของตนเอง และหลายๆคนก็ต้อง พ ลั ด ห ล ง กับสัตว์เลี้ยงเหมือนกับ Andrea และ Madison

    หลังจากที่ ไ ฟ ป่ า เริ่มสงบลง Andrea ได้ขอร้องเจ้าหน้าที่สวัสดิภาพสัตว์ Shayla Sullivan ให้ออกตามหาสุนัขของเธอที่ พ ลั ด ห ล งกันระหว่างเกิดเหตุการณ์ ไ ฟ ป่ า ขึ้น 

 

Sponsored Ad

 

    ต้องบอกก่อนว่า ไม่ใช่ว่าเธอต้องการจะทอดทิ้งมัน แต่ปกติแล้ว Madison เป็นสุนัขเลี้ยงแกะ ซึ่งในตอนนั้นมันไม่ได้อยู่ในบ้านและเธอก็ไม่สามารถจะออกไปตามหามันได้ทันเวลา

สภาพน้องหมาที่นอนเฝ้าบ้านหลัง ไ ฟ ป่ า สงบลง

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่ง Sullivan ได้เดินทางไปที่บ้านของ Andrea และพบว่าเจ้า Madison อยู่ที่บ้านหลังเก่าของมันอยู่แล้ว เพียงแต่ว่ามันดูเหมือนจะไม่ค่อยไว้ใจเธอเท่าไรนัก เธอจึงวางน้ำและอาหารให้กับมัน เพื่อรอเวลาที่จะได้เจอ Andrea อีกครั้ง

 

Sponsored Ad

 

    ในขณะที่พี่ชายของ Madison ถูกส่งตัวไปยัง ศู น ย์ พั ก พิ ง สัตว์ที่อยู่ห่างไกลไปถึง 85 ไมล์ ในช่วงที่เกิดเหตุการณ์ ไ ฟ ป่ า และพวกเขาทั้งหมดก็ได้กลับมารวมตัวกันเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมานี้เอง

.

 

Sponsored Ad

 

    Sullivan ดีใจมากที่ได้ยินข่าวว่า Andrea ได้รับอนุญาตให้กลับมายังบ้านของเธอได้แล้ว และได้พบกับ Madison และพี่ชายของมันพร้อมๆกัน ซึ่งมันคอยปกป้องบ้านที่ยังคงเหลืออยู่ และรอคอยที่จะได้พบกับ Andrea อีกครั้ง

    ในขณะที่ Sullivan เขียนเรื่องราวเธอก็น้ำตาไหลไปด้วย เพราะว่าเธอมีความสุขและดีใจมากๆ ที่พวกเขาอดทนและได้กลับมาเจอันอีกครั้ง

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ข้อมูลและภาพ จาก Shayla Sullivan

บทความที่คุณอาจสนใจ