สาวเจอลูกหมา ตามองไม่เห็น นอนขดตัวอยู่ในป่าหญ้า ก่อนตัดสินใจชุบเลี้ยง มอบชีวิตใหม่ให้

คอมเมนต์:

สุดยอด น้ำใจเธองดงามมากค่ะ

    สาวเล่าเรื่องราวชีวิตของเจ้าตูบตัวน้อย ที่ถูกทอดทิ้ง ต่อมาได้คู่รักใจดีไปพบและตัดสินใจมอบชีวิตใหม่ให้กับมัน ตอนนี้มีชีวิตใหม่ที่แสนสุข มีเจ้าของที่รัก มีเพื่อนที่คอยอยู่เล่นด้วยกันให้คลายเหงา

    จากสมาชิกเฟซบุ๊ก คุณ ‎Patty Phatcharin‎ เล่าเรื่องของเจ้ามินิ ลูกสุนัขถูกทิ้งที่เธอไปพบในป่าหญ้าข้างทาง ตอนแรกคิดว่ามันน่าจะไม่รอด แต่เมื่อไปดูใกล้ๆจึงได้รู้ว่ามันยังมีลมหายใจอยู่ เธอจึงตัดสินใจรับมันกลับมาดูแลในทันที

 

Sponsored Ad

 

    ได้โปรดอย่าทิ้งเขาแค่เพียงคุณมองเขาไม่สวยไม่น่ารัก เราบังเอิญไปเจอน้องหมาตัวนี้ในป่าหญ้าแถวสวนลำไย แถวนั้นไม่มีบ้านคนเลย น่าจะหลงมาหรือไม่ก็ถูกเอามาปล่อยไว้ ตอนแรกคิดว่าน้องหมดลมแล้ว เรารีบลงรถเข้าไปดูใกล้ๆคือน้องยังไม่ตาย สงสารน้องเลยเอากลับบ้านมาเอาอาหารให้กิน อาบน้ำให้ ถึงตอนนี้ก็ดูแลน้องมา 2-3 เดือนแล้ว น้องตาบอดด้วยค่ะ เจ้าของคนเก่าทำไมใจร้ายจัง

 

Sponsored Ad

 

    พร้อมยังบอกอีกว่า สำหรับเราน้องสวยมากค่ะ ขี้อ้อนกินเก่งด้วย เราไม่สนใจหรอกใครจะว่าเราเก็บหมาตาบอดมาเลี้ยงมันไม่ดี เอ่อ หมามันก็มีชีวิตมีหัวใจอะ หนูมินิน้อยลูกสาวแม่ & หมูน้อยลูกชายสุดหล่อ ครอบครัวตัวกลมๆ

ว่างๆ ก็พานั่งรถไปเที่ยวแววตาน้องดูมีความสุขมาก

.

 

Sponsored Ad

 

    ตอนนี้ลูกหมาตัวนั้นได้รับชีวิตใหม่ กลายเป็นหมาที่สวยที่สุดตัวหนึ่ง แม้มันจะตาบอดแต่ก็รับรู้ได้ถึงความสุขของมันจากหน้าตา

 

Sponsored Ad

 

    โดยเธอเลี้ยงหมาอยู่ที่บ้านรวมแล้ว 10 ตัว แสดงให้เห็นว่าเธอทั้งใจดีและน่ารักมากๆ เพราะหมาทุกตัวที่อยู่กับเธอล้วนมีความสุขที่สุดแล้วจริงๆ

ที่มา : ‎Patty Phatcharin

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ