น้องแมวจร เดินมาขอข้าวกินทุกวัน ด้วยสายตาไม่เป็นมิตร ก่อนจะพาแฟนมาขอกินข้าวด้วย

คอมเมนต์:

สายตาวันที่มาตัวเดียว vs กับสายตาวันที่พาแฟนมาด้วย

    น้องแมวน้องหมาจรมีมากมาย และแน่นอนว่าน้องต้องอยู่ลำพัง ไม่มีเจ้าของ ไม่มีบ้าน แถมอาหารก็ต้องหากินเอาเอง ไม่มีใครคอยให้ความรักความเอ็นดู บางครั้งก็เจอคู่อริที่ต้องปะทะกันบ้าง เพื่อยื้อแย่งอาหารและที่นอน

    น้องแมวจรบางตัวอาจจะมีนิสัยที่ก้าวร้าว และไม่ชอบฟังคำสั่งใคร เวลาเข้าใครอาจจะมีขู่บ้าง บางตัวก็ยกมือขึ้นมาตะปบเลย แต่ทั้งหมดนี้ ไม่ใช่น้องแมวจรที่มีชื่อ อาร์เทคนัน เรียกมันว่าเจ้านันก็แล้วกันนะคะ เพื่อความอ่านง่าย

 

Sponsored Ad

 

    เจ้านัน เป็นแมวจรที่จู่ ๆ ก็โผล่มาและเดินเข้าไปในบ้านหลังหนึ่งของชาวปาเลสไตน์ น้องมักจะเดินเข้ามาขออาหารกินทุกวัน และเขาสามารถเล่นและจับตัวน้องได้ พอกินข้าวเสร็จน้องก็จะหยิ่งและไม่ให้จับตัวอีก (มีค่าแค่ตอนกินข้าวจริงๆ)

 

Sponsored Ad

 

    เจ้านันเริ่มเข้ายึดพื้นที่ในสวนหลังบ้านของเขา และมักเดินเล่นอยู่ที่นั่น มันนอนกลิ้งและวิ่งเล่นไปทั่วสวน ทุกวันราวกับว่าเป็นเจ้าของบ้านซะเอง (เอ็งไม่ใช่เจ้าของบ้าน!)

    เจ้าของบ้านได้เล่าว่า หลังจากได้ให้อาหารมันครั้งแรก มันก็จะเดินมาหาทุกเช้า และตอนนี้มันกลายเป็นกิจวัตรที่ต้องทำไปแล้ว เพราะมันมาจะมานั่งจ้องแล้วมองผ่านประตูเข้ามากดดัน เหมือนกำลังบอกว่า “ชั้นหิว!!” (ดูสีหน้าสิ คงหิวจริง ๆ)

 

Sponsored Ad

 

    บางวันน้องก็จะเพื่อนแมวมาขอกินข้าว ไม่รู้ว่าเพื่อนหรือแฟนนะ เพราะมันพามาที่บ้านบ่อยมาก

    เจ้าของเลยสร้างบ้านหลังเล็กวางไว้ในสวน และภาพที่เป็นก็คือพอมันกินจนอิ่มแล้ว มันจะเดินสะบัดก้นไปนอนอยู่ในบ้านหลังนั้น (ข้าวฟรีแถมได้บ้านฟรีอีก!) 

 

Sponsored Ad

 

    อย่างที่รู้กันดีว่า แมวมักจะไม่สนใจของที่เจ้าของซื้อให้ แต่พอเจ้านันเข้าไปนอนให้บ้านที่ตั้งใจหามาให้ มันทำให้เจ้าของบ้านรู้สึกดีใจและอิ่มเอมใจเป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา :  | เรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ