ชายหนุ่มเห็น "กระต่ายน้อย" ติดหลุมสเก็ตบอร์ด ขึ้นด้านบนไม่ได้ ทุ่มเทจนมันเชื่อใจ ให้อุ้มขึ้นไปได้สำเร็จ

คอมเมนต์:

กระต่ายน้อยพยายามจนเหนื่อย วิ่งขึ้นมาก็หล่นทุกครั้ง แต่ชายหนุ่มคนนี้ใจเย็นมากๆ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    บางครั้งน้ำใจเพื่อสัตว์และเพื่อนร่วมโลกคือสิ่งที่สำคัญและจำเป็นสำหรับโลกใบนี้ หากทุกคนเห็นอกเห็นใจกัน สังคมเราก็จะน่าอยู่ขึ้นอีกมาก เหมือนอย่างเรื่องราวของชายหนุ่มคนนี้ ที่แม้จะต้องเสียเวลาของเขานานแค่ไหน ก็ยืนหยัดที่จะช่วยเจ้ากระต่ายน้อย

    ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์วิดีโอนาทีกระต่ายน้อยตัวหนึ่ง พยายามจะวิ่งขึ้นมาจากหลุมสเก็ตบอร์ดที่เป็นทางลาดปากกว้าง ทว่ามันก็ชันเกินกว่ากำลังของกระต่ายน้อยจะวิ่งขึ้นไปได้ มันพยายามจนเหนื่อยแทบหมดแรงอยู่หลายครั้ง บางครั้งก็หล่นลงมา แต่ไม่มีคนอื่นๆ อยู่บริเวณนั้นที่จะเห็นมันได้เลย

 

Sponsored Ad

 

.

    กระทั่งโชคดีที่ชายหนุ่มคนหนึ่งเดินมา เขาเห็นมันเข้า และรีบลงมาด้านล่างเพื่อช่วยเหลือมัน แต่เจ้ากระต่ายด้วยความไม่คุ้นคน มันจึงพยายามวิ่งหนี แต่ก็ไม่สามารถปีนขึ้นจากหลุมสเก็ตบอร์ดนี้ได้

    ชายหนุ่มเมื่อเห็นว่าเจ้ากระต่ายยังไม่ไว้ใจเขา จึงยืนรออยู่เฉยๆ เพื่อไม่ให้มันกลัว และพยายามค่อยๆ ไปตีสนิทโดยการลูบหัวและแตะตัว จนเจ้ากระต่ายน้อยเริ่มผ่อนคลาย

 

Sponsored Ad

 

    เขาค่อยๆ ทำความคุ้นเคยกับเจ้ากระต่ายน้อยด้วยความใจเย็น จนมันยอมอยู่นิ่งๆ ใกล้กับเขาด้วยความไว้ใจ และหวังว่าชายคนนี้คงจะช่วยชีวิตมันได้

 

Sponsored Ad

 

.

    ด้วยเหตุนี้ ชายหนุ่มจึงสามารถอุ้มตัวมันเพื่อพาขึ้นไปด้านบนหลุมสเก็ตบอร์ด และสกิดเจ้ากระต่ายเล็กน้อยเพื่อให้มันรู้ว่าปลอดภัยแล้ว พอเห็นดังนั้นเจ้ากระต่ายก็รีบวิ่งกลับรังของมันไปด้วยความดีใจ ภาพวินาทีดังกล่าวทำเอาหลายคนที่ได้เห็นต้องซาบซึ้ง พร้อมกับกล่าวขอบคุณชายหนุ่มที่ไม่ปล่อยผ่านชีวิตน้อยๆ ยอมเสียสละเวลาช่วยเหลือมันจนภารกิจเสร็จสิ้น

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : GratitudeDNA

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ