ตกที่นั่งลำบาก!!สุนัข 2ตัวติดอยู่บนเรือ ท่ามกลางกระแสน้ำเชี่ยว ก็มีสุนัขฮีโร่สีดำกระโดดฝ่ากระแสน้ำมาช่วย

คอมเมนต์:

เก่งมากๆ เลยเจ้าตูบ

    จากเว็บไซต์ต่างประเทศได้แชร์เรื่องราวสุนัขสองตัว ที่ดูเหมือนว่าพวกมันกำลังตกอยู่ในสถานการณ์อันตราย ติดอยู่บนเรือที่ลอยอยู่กลางแม่น้ำ

    ในคลิปได้บันทึกเหตุการณ์ของสุนัข 2 ตัวที่ติดอยู่บนเรือ อยู่ท่ามกลางกระแสน้ำเชี่ยว อันตรายมากๆ แต่ทว่าจู่ๆก็มีสุนัขตัวสีดำกระโดดลงไป พยายามว่ายน้ำฝ่ากระแสน้ำเชี่ยวไปหาสุนัขทั้ง 2 ตัวที่ติดอยู่บนเรือ

    กระแสน้ำแรงมากและอันตรายมากๆ เพราะถ้าหากเจ้าสุนัขตัวสีดำหมดแรง ก็อาจจะเกิดอันตรายกับมันได้ แต่ทว่าในที่สุดมันก็ว่าเข้าไปถึงตัวเรือและคาบเชือกที่ผูกคิดกับเรือ จากนั้นก็พยายามว่ายน้ำพาเพื่อนทั้ง 2 ตัวที่อยู่บนเรือเข้าฝั่ง

 

Sponsored Ad

 

    รายงานเปิดเผยว่า เหตุการณ์นี้เป็นเพียงการฝึกฝนของสุนัข โดยเจ้าของบอกว่า สุนัขเหล่านี้ได้รับการฝึกฝนมาตั้งแต่อายุยังน้อย และการฝึกฝนครั้งนี้นอกจากฝึกฝนให้พวกมันสามารถช่วยเหลือในสถานการณ์ฉุกเฉินได้แล้ว นอกจากนี้ยังช่วยฝึกเรื่องระบบการหายใจ ช่วยให้พวกมันเรียนรู้ที่จะควบคุมการหายใจในน้ำอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

เก่งมากๆเลยเจ้าตูบ

ชมคลิป

    ฉลาดมากๆเลยเจ้าสุนัข แม้จะดูอันตราย แต่ถ้ามองในมุมดี การฝึกฝนครั้งนี้มีประโยชน์มากกว่าโทษนะ อีกอย่างทุกการฝึกฝนอยู่ในความดูแลของครูฝึกและเจ้าของอยู่แล้ว สบายเรื่องความปลอดภัยได้เลย

ที่มา : mhgoodtimes l เรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ