นาที "เจ้าตูบ" กระโดดโลดเต้นดีใจรอบบ้าน เมื่อเห็นเจ้านายที่ไปประจำการกลับบ้านในรอบ 8 เดือน

คอมเมนต์:

ได้เจอแม่สักทีนะเจ้าตูบ!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    คนที่ได้เลี้ยงหรือเคยเลี้ยงสุนัขคงจะรู้ว่า เจ้าตูบมักจะจำเจ้านายของมันได้เสมอ เพราะเขาคนนั้นคือโลกทั้งใบของมัน ครอบครัวที่สำคัญของมัน และไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเจ้าตูบก็จะรักและภักดีกับคนที่คอยดูแลมันเสมอและตลอดไป

    เรื่องราวความดีใจของสุนัขที่ไม่ได้เจอเจ้าของเป็นเวลานานหลายเดือน อาจจะสะกิดใจใครหลายคนว่า เวลาที่สุนัขต้องแยกจากหรือห่างจากเจ้าของ ไม่ว่านานแค่ไหน พวกมันก็ยังจดจำพวกเขาได้เสมอ และรอคอยแต่วันที่เจ้าของจะกลับมาและได้อยู่ด้วยกันอีกครั้งหนึ่ง

 

Sponsored Ad

 

    บาวเวอร์ (Bauer) ก็เป็นสุนัขอีกตัวหนึ่งที่รักและคิดถึงเจ้าของของมันมาก หญิงสาวชื่อ เดนนิสสัน คือเจ้าของของเจ้าบาวเวอร์ เธอเปิดเผยว่า ตอนที่เธอซึ่งมีอาชีพเป็นทหารนั้น ต้องไปประจำการที่อื่นเป็นเวลานานหลายเดือนโดยไม่ได้เจอกันเลย เจ้าบาวเวอร์ก็คิดถึงเธอแทบทนไม่ไหว

 

Sponsored Ad

 

    เดนนิสสัน กับ บาวเวอร์ นั้นสนิทกันมาก มันชอบให้เธอกอดและเล่นกับมันทั้งวันเลยทีเดียว เจ้าตูบบาวเวอร์เองก็เป็นสุนัขที่แตกต่างจากตัวอื่นพอสมควร เพราะนอกจากมันจะไม่ชอบเห่าหรือหอน มันยังติดเธอมากจนเรียกได้ว่าตัวติดกันตลอดเวลา

    ดังนั้นเมื่อเธอต้องไปประจำการที่อื่นเป็นเวลานานหลายเดือน เจ้าตูบจึงคิดถึงเธอมาก ถึงแม้ว่ามันจะอยู่กับเพื่อนของเธอที่เป็นคนรักสุนัข และมีเพื่อนสุนัขอีกตัวชื่อว่าเจ้า มาซีย์ อยู่ด้วยกัน แต่มันก็คิดถึงเธอเสมอ

 

Sponsored Ad

 

    ทุกครั้งที่เธอวิดีโอคอลมาหามัน เจ้าบาวเวอร์จะวิ่งไปทั่วบ้านและดมกลิ่นเพื่อตามหาว่าเธออยู่ไหน และสุดท้ายก็จะไปนอนเฝ้าประตูห้องนอนของเธอ ทั้งๆ ที่มันเองก็รู้ว่าหญิงสาวนั้นไม่อยู่บ้านมานานหลายเดือนแล้ว

    จนกระทั่งวันที่ทั้งคู่รอคอยก็มาถึง เมื่อเดนนิสสันได้กลับบ้านมาอีกครั้ง ตั้งแต่วินาทีแรกที่มันได้ยินเสียงของเธอที่หน้าประตู เจ้าตูบก็แสดงอาการตื่นเต้นดีใจจนแทบจะควบคุมตัวเองไม่อยู่เลย

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อเธอเดินเข้ามาในบ้านมันก็กระโดดเข้าไปทักทาย กอด และเลียหน้าเธอด้วยความดีใจสุดขีด เดนนิสเล่าว่าเจ้าบาวเวอร์นั้นดีใจมาก จนเธอแทบจะจับมันเฉยๆ ไม่อยู่เลยทีเดียว นอกจากเจ้าตูบจะดีใจมากๆ ที่ได้เจอกับคนที่มันรักที่สุดอีกครั้ง เจ้ามาซีย์เพื่อนของมัน เมื่อเห็นว่ามันดีใจมาก ก็วิ่งเข้ามาแสดงความดีใจด้วยพร้อมทั้งกระโดดกอดและเลียหน้าของเจ้าของด้วยเช่นกัน

    เพราะสุนัขจะจงรักภักดีและรอคอยเจ้านายของมันเสมอ ช่วงเวลาดังกล่าวได้สร้างความประทับใจและอบอุ่นหัวใจให้แก่ใครหลายคน ขอให้เจ้าบาวเวอร์ได้มีความสุขกับเจ้านายที่มันรักตลอดไป

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : thedodo

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ