หนุ่มโดนหมีปลุกด้วยการสะกิดเท้า หลังแอบย่องเข้ามากินน้ำในสระว่ายน้ำ

คอมเมนต์:

น้องคงอยากขอกินน้ำตามมารยาทรึเปล่า ?

    เชื่อว่าหากมีหมีโผล่เข้ามาในบ้าน เป็นใครก็คงตกใจไม่น้อย เมื่อไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าหมีตัวหนึ่งที่เดินเข้าไปในบ้านของชายรายหนึ่ง ก่อนจะแอบกินน้ำในสระ ในขณะที่ชายเจ้าของบ้านนอนหลับอาบแดดอยู่ริมสระ

    ในขณะที่ Matthew Bete กำลังนอนหลับ พักผ่อนอยู่ริมสระว่ายน้ำที่บ้าน ในเมืองกรีนฟิลด์ รัฐแมสซาชูเส็ตส์ สหรัฐอเมริกา จนไม่รู้ว่ามีหมีตัวหนึ่งเข้ามาเดินเพ่นพ่านริมสระ และแอบกินน้ำในสระว่ายน้ำ

 

Sponsored Ad

 

    ในจังหวะที่มันกำลังหมุนตัวหันหลังกลับ ก็สังเกตเห็น Matthew นอนหลับอยู่ 

 

Sponsored Ad

 

มันจึงเดินเข้ามาใกล้ ดมเท้าของเขาฟุดๆ ฟิดๆ

    เท่านั้นยังไม่พอมันยังมือหน้าแตะที่เท้าข้างหนึ่งของ Matthew เบา ๆ จนเขาถึงกับสะดุ้งตื่นมือคว้ามือถือทันที ส่วนเจ้าหมีเองก็ตกใจและวิ่งหนีออกไป 

 

Sponsored Ad

 

ต่างฝ่ายต่างตกใจซึ่งกันและกัน โชคดีที่เจ้าหมีรีบวิ่งหนีออกไปเลย Matthew จึงปลอดภัยจากการถูกหมีทำร้าย

    หลังจากได้บอกเล่าพูดคุยกับภรรยาว่า "ถูกหมีสะกิดปลุก" ในตอนแรกเธอไม่เชื่อ เพราะนึกว่าสามีพูดเล่น แต่พอดูภาพจากกล้องวงจรปิดถึงได้รู้ว่าเขาพูดจริง 

 

Sponsored Ad

 


    ซึ่งเธอเองก็ได้นำคลิปวิดีโอนี้มาโพสต์ลงบนเฟซบุ๊กให้ทุกคนได้ดูกัน ด้านชาวเน็ตก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย เช่น ด้านชาวเน็ตเขียนแสดงความเห็นกันใหญ่ บางคนบอกว่า "ถ้าเป็นฉันคงตกใจจนเป็นลม" , "ไม่อยากจะเชื่อว่าสิ่งที่เขาทำคือการหยิบโทรศัพย์ขึ้นมาถ่าย" , "ฉันชอบหมีที่ค่อยๆ แตะเท้าเหมือนกับดูว่าเขายังโอเคอยู่ไหมและวิ่งหนี"  , "ดีนะที่หมีเป็นฝ่ายตกใจหนีไปซะก่อน"

ที่มา : dailymail | เรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ