"เจ้าของบ้านผวา" ได้ยินเสียงแปลกๆจาก "ผนังบ้าน" ยอมทุบผนังเพื่อพิสูจน์หาความจริง?

คอมเมนต์:

ในที่สุดก็เจอต้นตอของเสียง !

    เว็บไซต์ lovemeow ได้เผยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในบ้านแห่งหนึ่งที่ Fort Lauderdale รัฐฟลอริดา โดยเจ้าของบ้านมักจะได้ยินเสียงแปลกๆดังมาจากฝาผนังของบ้าน แต่หาต้นตอของเสียงเท่าไหร่ก็หาไม่เจอ 

Sponsored Ad

    จนสุดท้ายเจ้าของบ้านแน่ใจแล้วว่า เสียงที่ได้ยินคือเสียงของลูกแมวอย่างแน่นอน และพยายามทุกวิถีทางเพื่อที่จะช่วยเหลือมัน ก่อนตัดสินใจโทรหาเจ้าหน้าที่จาก Fort Lauderdale Fire Rescue เพื่อขอความช่วยเหลือ

Sponsored Ad

    โดยเมื่อเจ้าหน้าที่มาถึงก็ใช้ "กล้องถ่ายภาพความร้อน" เพื่อค้นหาตำแหน่งของลูกแมว และพบว่าลูกแมวอยู่ในบริเวณผนังด้านหนึ่งของบ้าน ก่อนเตรียมดำเนินการเจาะฝาผนังเพื่อช่วยชีวิตมันออกมา ทั้งนี้ก่อนเจาะเจ้าหน้าที่ก็ได้ชี้แจงกับเจ้าของบ้านว่าจะทำการเจาะผนังบ้านเพื่อช่วยลูกแมว ซึ่งทางเจ้าของบ้านก็อนุญาตให้ลงมือเจาะได้ทันที อย่างไม่ลังเลใจ

Sponsored Ad

    อย่างไรก็ตามภายหลังเจาะเข้าไปได้ไม่นาน ก็เผยให้เห็นลูกแมวตัวน้อยๆที่หลบซ่อนอยู่ภายในกำแพงและสามารถช่วยชีวิตมันออกมาได้อย่างปลอดภัย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้พามันไปทำความสะอาดก่อนพากลับไปที่สถานนี เพื่อเตรียมหาบ้านให้กับมันต่อไป 

Sponsored Ad

    โดยคาดการณ์ว่าสาเหตุที่ลูกแมวอยู่ในฝาผนังบ้านอาจเป็นเพราะมันต้องการหาที่หลบภัยหรือแม่ของมันอาจจะไปคลอดลูกในนั้นก็เป็นได้

Sponsored Ad

    และล่าสุดลูกแมวตัวดังกล่าว ก็ได้อยู่ในบ้านกับลูกแมวอีกตัว จนกลายเป็นเพื่อนเล่นกันอย่างมีความสุขและไม่ต้องใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวอีกต่อไป

ข้อมูลและภาพจาก onbnews, lovemeow 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ