สาวขอแชะ "ภาพครอบครัวกับ3เหมียว" แต่พี่คนโตกลับไม่อยากถ่ายร่วมกับน้องๆซะงั้น

คอมเมนต์:

บันเทิงเลยทีนี้ บ้านไหนเลี้ยงแมวหลายแล้วมีปัญหาเหมือนเธอบ้าง?

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    วันนี้ก็จะมาพูดพร่ำเกี่ยวกับน้องแมวหน่อย แมวเหมียว นั่นเป็นสัตว์ที่มีความอ่อนโยน มีความคล่องตัวสูง โดยธรรมชาติแล้วแมวเป็นสัตว์ที่รักอิสระ ชอบทำอะไรตามใจตนเอง ไม่ค่อยเชื่อฟัง อารมณ์ฉุนเฉียว และมักคิดเสมอว่าตัวเองอยู่เหนือมนุษย์ เป็นนายเรา เป็นเจ้าของเรามากกว่าที่เราจะเป็นเจ้าของมัน แมวจะรักตอบคนที่รักมันเท่านั้น ใครที่ทำเย่อหยิ่งกับมันก่อนอย่าได้หวังว่ามันจะง้อ มันอาจจะหยิ่งซักหน่อย

    สื่อต่างประเทศเปิดเผยเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ใช้ชื่อเฟซบุ๊กว่า Caoimhe Nelson กำลังโพสท่าถ่ายรูปกับน้องแมว 3 ตัว แต่ในขณะนั้นเองก็เกิดเรื่องที่ไม่คาดคิดขึ้น เมื่อหนึ่งในแมวตัวหนึ่งที่อยู่ในอ้อมอกของเธอ จู่ๆก็เกิดอารมณ์ฉุนเฉียวขึ้นมา

 

Sponsored Ad

 

    ผลักแมวอีกตัวที่อยู่ใกล้ๆ ให้ไกลตัว จนทำเอาหญิงคนดังกล่าวต้องหันหน้าหนี เพราะดูท่าเจ้าแมวเหมียวตัวนั้นจะไม่ถูกใจอย่างแรงกับแมวอีกตัว

 

Sponsored Ad

 

   เจ้าแมวตัวที่ก่อเรื่องนี้เป็นพี่ชายคนโต อายุ 14 ปี มันชื่อ Mooch ดูท่าทางจะเกรี้ยวกราดไม่เบา

    โดย Caoimhe Nelson เธอกล่าวว่า "ฉันพยายามที่จะถ่ายภาพครอบครัวอันชื่นมื่น เนื่องในวันแมวสากล แต่เจ้า Mooch พี่ชายวัย 14 ปีของฉัน กลับรู้สึกไม่พอใจที่ถูกจับให้อยู่ข้างแมวอีก 2 ตัว”

    ไม่รู้ว่าเจ้า Mooch ไปโกรธแค้นอะไรแมวน้องสองตัวนั้น ถึงขนาดเข้าใกล้กันไม่ได้เลยจริงๆ มันก็ดูน่ารักดีออกนะ เจ้าMooch ให้อภัยน้องๆเถอะนะ

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : Caoimhe Nelson | เรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ