สุนัขแสนรู้ดูแลแม่และน้องตลอด 24 ชม. กระทั่งทารกลืมตาดูโลก น่ารักจนใจละลาย!!

คอมเมนต์:

​ท้องนี้ผมขอปกป้องเองครับ!

    เมื่อสมาชิกที่บ้านตั้งครรภ์ หลายครอบครัวมักจะเอาสุนัขสัตว์เลี้ยงไปฝากไว้ที่บ้านคนอื่นใช่ไหม? แม้ว่าเราจะพิสูจน์ทุกสิ่งทุกอย่างแล้ว ว่าเลี้ยงดูสุนัขก็ไม่ขัดแย้งกับการตั้งครรภ์! แต่เพราะความสงสัยของครอบครัวและเพื่อน ๆ ทำให้ต้องเอามันออกห่างจากเจ้าของ สุนัขได้แต่ยืนมองเจ้านายของตนเองในระยะไกลๆ ซึ่งก็ไม่รู้ว่าพวกเขากำลังพูดอะไรกัน .......

    บางครั้งก็เป็นแบบนี้ สุนัขเชื่อใจมนุษย์ แต่มนุษย์กลับไม่เชื่อใจสุนัข แต่เรื่องราวในวันนี้ที่แอดจะเล่าเจ้าของกลับยอมเชื่อใจสุนัขโกลเด้น รีทรีฟเวอร์ทั้งสองตัวที่ชื่อ Aspen และ Koa ของพวกเขา

 

Sponsored Ad

 

    สื่อต่างประเทศรายงานว่า เมื่อเจ้าของหญิง Samantha เดินไปที่ไหนก็จะพาเจ้าโกลเด้นทั้งสองตัวนี้ติดตัวไปด้วยตลอดเวลา และเจ้าโกลเด้นทั้งสองก็จงรักภักดีดูแลเจ้าของของมันตลอดเวลา

 

Sponsored Ad

 

     หากเจอสถานที่หรือที่ที่ไม่ปลอดภัยพวกมันก็จะพาเจ้าของหลีกเลี่ยงพื้นที่นั้นไป เพราะพวกมันคงรู้ว่าเจ้านายของมันกำลังมีน้องอยู่ในท้อง และนี้เป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่และสำคัญมาก

    สุนัขแสนน่ารักทั้งสองตัวนี้ก็เฝ้าเจ้าของของมันอย่างตั้งใจ ไม่ว่าอะไรพวกมันก็จะคอยระมัดระวังให้อยู่เสมอ ยิ่งเมื่อพวกมันได้ยินเสียงทารกในครรภ์ดิ้นก็ยิ่งทำให้พวกมันตื่นเต้นกันใหญ่

 

Sponsored Ad

 

    โกลเด้น: "ฟังดูสิ นี่คือเสียงนางฟ้าตัวน้อยๆของพวกเรา"

    ภาพอันอบอุ่นนี้ทำให้ใครหลายคนที่ได้เห็นต่างพากันอิจฉา ชาวเน็ตหลายคนแสดงความคิดเห็นว่า

 

Sponsored Ad

 

“ก่อนคลอด 1 วันฉันยังพาสุนัขไปเดินเล่นเลย เลี้ยงสุนัขตอนตั้งครรภ์ไม่เป็นไรจริงๆ”

“ลูกชายคนโตของที่บ้านก็สุขภาพร่างกายแข็งแรงดี สุนัขและลูกก็ผูกพันธ์และรักกันมาก”

“ทำไมสุนัขบ้านคนอื่นถึงดูเชื่อฟังและเรียบร้อยขนาดนี้ ของบ้านฉันนะซนสุด ๆ เลย”

    ในความเป็นจริงแล้ว มีคำเล่าลือมากมายเกี่ยวกับการเลี้ยงสุนัขนั้นไม่ดีต่อทารกแรกเกิด แต่ที่จริงแล้ว มันกลับทำให้ทารกมีภูมิต้านทานที่แข็งแรงขึ้นมากกว่า

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนคืนวันคลอด เจ้าของก็ได้บอกลาสุนัขที่รักทั้งสองตัวเพื่อไปเตรียมคลอด สุนัขทั้งสองตัวก็เข้าใจ นั่งเฝ้าเจ้าของกลับบ้านอยู่ภายในบ้านอย่างสงบ

    

    เมื่อนางฟ้าตัวน้อยกลับบ้าน โกลเด้นทั้งสองตัวก็ไม่ได้ซุกซนอะไรมา นั่งจ้องหน้าทารกตัวน้อยอย่างนิ่งๆ ต่อไปนี้สุนัขทั้งสองก็ต้องคอยคุ้มครองนางฟ้าตัวน้อยสมาชิกใหม่อีกคนแล้ว

.

.

ที่มา :omg543 | เรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ