แม่ดูกล้องวงจรปิดเห็น "เจ้าเหมียว" เข้าไปชวน "ลูกชาย" เม้าท์มอยกลางดึก หลังเธอพาลูกเข้านอน

คอมเมนต์:

พี่เหมียวทำน้องไม่ได้หลับไม่ได้นอน

        เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้รายงานว่า นับตั้งแต่วันแรกที่ Lindsey Needham พา Brody ลูกน้อยกลับมาที่บ้าน เธอมั่นใจว่าลูกย้อบกับ Zora แมวสุดน่ารักของเธอจะกลายเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของกันและกัน

        Lindsey Needham เล่าว่า “วันที่ฉันพา Brody กลับมา หลังจากไปคลอดในโรงพยาบาล ฉันอุ้มเขาไว้ในอ้อมแขน แล้ว Brody ก็กระโดดขึ้นเก้าอี้ ดมหัวเขาเพื่อเป็นการทักทาย จากนั้นมันก็ทำเสียงเพอร์อย่างมีความสุข” 

 

Sponsored Ad

 

        ตั้งแต่นั้นมา สองพี่น้องต่างสายพันธุ์ก็กลายเป็นเพื่อนรัก พวกเขาสื่อสารและเข้าใจกันโดยใช้ภาษาแปลกๆ ที่พ่อแม่ไม่เข้าใจ ลูกน้อยของเธอมักจะเล่นตามประสาเด็ก บางครั้งเขาอาจจะเผลอหยิกพี่แมวแรงไปบ้าง แต่พี่แมวก็อดทนกับหนูน้อยและไม่เคยแสดงท่าทีก้าวร้าวกับน้องเลย พี่แมวเข้าใจว่า Brody ยังเป็นเด็ก ดังนั้นในฐานะพี่มันจึงพยายามเรียนรู้วิถีของเด็ก เพื่อจะได้ปฏิบัติกับน้องอย่างเหมาะสม

 

Sponsored Ad

 

        แต่เมื่อไม่นานมานี้คุณแม่สังเกตว่า Brody กับ Zora ทั้งคู่กลายเป็นพี่น้องที่ช่างพูดมากขึ้น โดยยังคงใช้ภาษาแปลกๆ ที่ไม่มีใครเข้าใจ

        คุณแม่บอกว่า Zora เป็นแมวช่างพูดอยู่แล้ว ปกติมันจะชอบเข้ามาในห้องเธอ กระโดดขึ้นมานั่งบนตัก และชวนเธอคุย ซึ่งเธอก็จะคุยกับมันเหมือนกัน

 

Sponsored Ad

 

        แต่ตอนนี้ดูเหมือนเป้าหมายของ Zora จะเป็นลูกน้อยของเธอแทนตัวเธอไปแล้ว เพราะทุกครั้งที่เดินเข้ามาในห้อง และเห็น Brody มันจะร้องเหมียวๆ ทันที ซึ่งน้องชายก็จะทักทายมันกลับเช่นกัน

        กระทั่งเมื่อเดือนที่แล้ว Needham ได้เห็นถึงมิตรภาพที่แสนพิเศษของ Brody กับ Zora ผ่านกล้องวงจรปิดที่เธอติดไว้ในห้องของลูกชาย คืนนั้น เธอพาลูกน้อยเข้านอนและปิดไฟก่อนจะออกไป เพราะคิดว่าลูกหลับไปแล้ว แต่ปรากฏว่า Zora เดินเข้ามาในห้องของน้อง 

 

Sponsored Ad

 

        จากนั้นทั้งคู่ก็พูดคุยกันอย่างสนุกสนาน เสียงพูดคุยของทั้งคู่เริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ จน Needham กับสามีที่นั่งดูทีวีอยู่ข้างล่างได้ยิน พวกเขาจึงตัดสินใจตรวจสอบลูกน้อยผ่านแอพในโทรศัพท์

 

Sponsored Ad

 

        แล้วพวกเขาก็เห็นสองพี่น้องกำลังหันหน้าเข้าหากัน เหมือนกำลังพูดคุยกันอยู่ พ่อกับแม่ไม่รู้ลูกๆ คุยอะไรกัน พวกเขาได้แต่หัวเราะและปล่อยให้ทั้งคู่คุยกันต่อไป

        จริงๆ แล้ว สองพี่น้องมักจะคุยกันตลอดทั้งวันอยู่แล้ว และเมื่อถึงเวลาเข้านอน หลังจากคุณแม่พาลูกเข้านอน เธอจะปิดประตู เพื่อไม่ให้พี่แมวเข้าไปรบกวน

 

Sponsored Ad

 

        อย่างไรก็ตามเมื่อได้โอกาสพี่แมวจะแอบเข้าไปในห้องน้องตลอด ซึ่งบางทีมันไม่ได้จะเข้าไปชวนคุยหรอกนะ แต่มันแค่อยากบอกฝันดีกับเพื่อนรักเท่านั้นเอง

ชมคลิป..

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก thedodo, catdumb

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ