ลูกหมาน้อยหนักเพียง 6 ขีด ได้หญิงสาวใจดีช่วยชุบเลี้ยง จนกลับมาน่ารักอีกครั้ง

คอมเมนต์:

ถ้าไม่ได้เธอช่วยไว้ ก็ไม่รู้ว่าน้องหมาจะเป็นยังไง

    ชีวิตเหมือนได้เกิดใหม่อีกครั้ง เจ้าตูบตัวน้อยที่เกือบเอาชีวิตไม่รอด แต่โชคชะตาพาให้มันมาเจอกับหญิงใจดี และช่วยมันเอาไว้ จนกลับมาเป็นน้องหมาที่แข็งแรง อ้วนท้วนสมบูรณ์อีกครั้ง

    เฟซบุ๊กคุณ ปทุมพร ดุจประยูร‎ เผยพัฒนาการของลูกหมาตัวหนึ่ง ที่เธอพบด้วยความบังเอิญ ในตอนนั้นน้องหมามีน้ำหนักมีเพียง 6 ขีด เท่านั้น และเธอตัดสินใจช่วยเหลือในทันที และเธอก็อยากให้น้องมีชีวิตที่ดีขึ้น อยากให้น้องมีเจ้าของ

 

Sponsored Ad

 

    เธอเผยว่า ตอนนั้นแม่เก็บหนูมารักษาที่โรงพยาบาลสัตว์ น้องถูกปล่อยไว้ แต่ตอนนี้หนูสวยหรือยังคะ แต่แม่บอกหนูเป็นหมาเมียงชัดๆ ฮ่าฮ่าฮ่า จิ๋วแจ๋วหมาที่ศาลากลางเชียงใหม่ หมาจรศาลากลางเชียงใหม่

 

Sponsored Ad

 

    น้องเป็นหมาตัวเมีย ตอนช่วยเหลือน้องไว้ชาวเน็ตคิดว่าเป็นลูกหนูเพราะนำหนักของน้องมีเพียง 6 ขีด ตัวเบามาก สาวเจ้าของจึงรักษอยู่นานจนน้องหายดี เพราะน้องเป็นเรื้อน ขนเริ่มขึ้นกลับมาสวยงามอย่างที่ควรจะเป็น  และดูเหมือนว่าน้องจะเป็นสุนัขพันธุ์ไทยหลังอานด้วยนะ

    ดูสิ เจ้าของเก่าจะเสียดายน้องมั้ยถ้าคุณเลี้ยงให้ดีน้องก็จะน่ารักแบบนี้แหละ ขอบคุณสาวผู้โพสต์ด้วยนะที่ช่วยชุบชีวิตน้องเหมือนได้เกิดใหม่อีกครั้ง 

 

Sponsored Ad

 

    ด้านชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมกล่าวคำชื่นชมให้กับสาวใจดีที่ช่วยเหลือน้องไว้ และน้องหมาเองก็จะรักและซื่อสัตย์กับคุณไปตลอดกาล

ข้อมูลและภาพจาก ‎ปทุมพร ดุจประยูร‎, cat-slave

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ