"อาม ชุติมา" เคลียร์ประเด็นทำหน้าเพราะอยากสวยเหมือน ลำไย ศัลย์จนหน้าไม่เหมือนเดิม

คอมเมนต์:

"ด้วยความที่หนูตรงๆ ก็บอกว่าหนูทำไม่เยอะนะคะ ทำแค่สามอย่างเอง (หัวเราะ)" #อามชุติมา

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    หลังจากที่ได้มาเคลียร์ใจในเรื่องประเด็นการทำหน้าอกแล้วเทผู้ชาย สำหรับนักร้องสาวเสียงหวาน "อาม ชุติมา" ก็ดูเหมือนว่ากระแสความคิดเห็นก็ยังคงไม่ได้ลดลงเลย (อ่านเพิ่มเติม : "อาม ชุติมา" เปิดใจประเด็นทำหน้าอกแล้วเทผู้ชาย มีแฟนแล้ว แต่แอบไปแซ่บผู้ชายอื่น)

    ทว่ายังมีคำวิพากษ์วิจารณ์ว่า สาวอามนั้นชอบทำศัลยกรรมมาก เพราะอยากจะสวยเหมือน ลำไย ไหทองคำ ที่เป็นเพื่อนนักร้องในวงการนั่นเอง งานนี้สาวอามเลยต้องขอออกมาเปิดใจผ่านทางรายการ ถามสุดซอย The weekend

 

Sponsored Ad

 

    สาวอาม ชุติมา กล่าวว่า ช่วงนี้เธอได้ทำจมูก ทำตา และหน้าอก เนื่องจากคิดว่าโตขึ้นแล้ว ไม่อยากเป็นเด็กเหมือนเดิมแล้ว แม้จะมีคอมเมนต์หาว่าทำเยอะจนไม่น่ามอง แต่สาวอามก็ยืนยันว่าทำแค่ 3 อย่างจริงๆ

 

Sponsored Ad

 

    เรื่องการเปรียบเทียบเธอกับลำไยนั้น สาวอามกล่าวว่าเป็นมาตั้งแต่ตอนอยู่ด้วยกันแล้ว มีคนถามว่าทำไมอามไม่แต่งหน้าเลย พี่สวยมากน้องไม่สวยเลย เราเองก็อยากสวย แต่ไม่ได้อยากเป็นเหมือนเขา เขาสวยในแบบของเขา เราก็ขอสวยในฉบับตัวเอง อาจจะสวยไม่มาก แต่ไม่ต้องไปตามใคร

    ทั้งนี้สาวอามยืนยันเลยว่า ไม่ได้ศัลฯ เพราะต้องการสวยเหมือนลำไย แต่ทุกคนมีสิทธิ์คอมเมนต์ ก็น้อมรับทุกอย่าง แต่ที่เราทำก็เพื่อเพิ่มความมั่นใจในตัวเอง เราอยากสวย

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนเรื่องการรับมือกับปัญหาที่เข้ามา สาวอามกล่าวว่าตนจะมองโลกในแง่บวก ทุกอย่างที่เข้ามาในชีวิตเป็นเพราะคนสนใจและให้ความสำคัญกับเรา เราก็ต้องดีใจที่คนให้ความสนใจเรา

 

Sponsored Ad

 

.

.

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : ถามสุดซอย Weekend

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ