สาวสวยวัย 28 ปี "ไม่มีผู้ชายกล้าจีบ" พอเห็นท่อนล่างของเธอ ถึงกับอดเห็นใจไม่ได้

คอมเมนต์:

สาวสวยวัย 28 ปี "ไม่มีผู้ชายกล้าจีบ" พอเห็นท่อนล่างของเธอ ถึงกับอดเห็นใจไม่ได้

    แม้ว่าผู้ชายจะเป็นสัตว์ที่ชอบมอง ประสาทสัมพันธ์ทางตาไวมาก ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าความงามของภรรยาไปได้ เพราะเมื่อพาออกไปนอกบ้านก็มีหน้ามีตา ตนเองก็ภาคภูมิใจ แต่ทว่าหญิงสาวในวันนี้เธองดงามทั้งรูปทรงใบหน้า และหน้าตาก็สวยน่ารัก ไม่มีที่ติ  แต่กลับไม่มีผู้ชายกล้าขอเป็นแฟน

    สื่อต่างประเทศรายงานว่า มีหญิงสาวคนหนึ่งในประเทศจีน ถูกแฟนหนุ่มบอกเลิกตอนอายุ 23 ปี หลังจากนั้นมาก็ไม่มีใครกล้าเข้ามาจีบเธออีกเลย เรื่องราวของเธอเกิดขึ้น

 

Sponsored Ad

 

    สิ่งที่ทำให้เป็นแบบนี้ก็เพราะว่า หลังจากเธอประสบอุบัติเหตุตอายุ 24 ปี ได้รับบาดเจ็บกระดูกขาหักทั้งสอง ทำให้เป็นอัมพาตท่อนล่าง ทำให้ไม่สามารถเดินได้  ต้องนั่งรถเข็นไปตลอดชีวิต

    เราจะเห็นว่าความจริงเธอเป็นผู้หญิงที่รูปร่างดี เธอสูง  170  ซม. ก่อนที่จะเป็นแบบนี้เธอมีการงานที่ดี มีเพื่อนฝูงมากมาย แต่ก่อนจะเกิดอุบัติเหตุเพียงไม่กี่เดือน จู่ๆแฟนของเธอก็มาบอกเลิก หลังจากนั้นไม่นานเธอก็ประสบอุบัติเหตุ จนไม่มีผู้ชายหน้าไหนกล้าเข้ามาจีบเธออีกเลย  ทำให้เธอกลายเป็นโสดมาจนถึงทุกวันนี้

 

Sponsored Ad

 

    เธอบอกว่า ในตอนนั้นแทบจะเป็นโรคเครียดขั้นรุนแรง คิดอยากจะจบชีวิต กว่าจะผ่านพ้นมันมาได้ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เลย ต้องใช้เวลานานกว่า 4 ปี ในการคุ้นเคยกับชีวิตการช่วยเหลือตนเองและใช้รถเข็น

 

Sponsored Ad

 

    เรื่องราวของเธอถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ทำให้มีชาวเน็ตจำนวนมากพากันสงสารและเห็นใจเธอ

     ปัจจุบันเธอก็ไม่คิดมากแล้ว และคิดว่าคงจะอยู่โสดต่อไป เดินทางท่องเที่ยวไปกับครอบครัว ทำใจให้สบายและไปกายภาพบำบัดเพื่อฟื้นฟูทุกสัปดาห์ เธอยังพูดอีกว่า “ฉันหวังว่าวันหนึ่งจะเกิดปาฏิหาริย์ขึ้นในชีวิตฉัน!”

ที่มา: wioau

แปลและเรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ