นาทีชีวิต "เป็ด เชิญยิ้ม" เล่าจากคนที่เคยแข็งแรง ต้องเข้า รพ.กะทันหัน หลังเจ้าอาวาสวัดทัก

คอมเมนต์:

"ไม่รู้เลยว่าตนเองเป็นมาก่อน เล็บเริ่มสีเขียว ตาพร่ามัวและความดันตก…" #เป็ด เชิญยิ้ม

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    เป็นดารานักแสดงตลกรุ่นใหญ่แถวหน้าวงการบันเทิงไทย ที่ใครก็ต้องรู้จักสำหรับ "เป็ด เชิญยิ้ม" หรือ ดร.ธัญญา โพธิ์วิจิตร ที่เมื่อ 4 เดือนที่ผ่านมา ได้ทำเอาแฟนคลับต่างตกใจไปตามๆ กัน เพราะมีข่าวออกมาว่าเจ้าตัวต้องเข้ารพ.กะทันหันเพื่อทำบอลลูนหัวใจ

    เมื่อไม่นานมานี้ ทางรายการ Z Story ทางช่องอมรินทร์ทีวี ได้เชิญ เป็ด เชิญยิ้ม มาเปิดใจถึงสุขภาพปัจจุบัน ซึ่งตลกดังก็ได้เล่าเรื่องราวปาฏิหาริย์ที่เกิดขึ้นกับตัวเองว่า เคยได้ไปเจอหลวงพี่อุเทน เจ้าอาวาสวัดท่าไม้ ซึ่งท่านทักว่าให้ระวังจะหยุด หายใจได้ ให้ลองไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลดู

 

Sponsored Ad

 

    คุณเป็ดเล่าว่าเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง ตัดสินใจไป รพ. ก็พบกับเส้นเลือดหัวใจตีบ 70-80 เปอร์เซ็นต์ และต้องรีบทำบอลลูนหัวใจทันที

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งในการทำบอลลูนหัวใจนั้น แพทย์ต้องใช้สารชนิดหนึ่งที่ตนก็ไม่รู้ว่าแพ้มาก่อน ทำให้เกิดอาการคัน เล็บเริ่มเป็นสีเขียว ตาพร่ามัว ความดันตก โชคดีหมอช่วยชีวิตไว้ได้ทัน

    ตอนนี้กลับมาใช้ชีวิตปกติแล้ว สามารถทำกิจกรรมหลายๆ อย่างเหมือนคนทั่วไป รวมทั้งออกกำลังกายหนักๆ ด้วย จึงได้ฝากเรื่องราวดังกล่าวไว้เป็นอุทาหรณ์ทุกท่านว่า จากคนที่ร่างกายเคยแข็งแรง ก็ไม่ควรประมาท หากยังมีเวลาก็ไปตรวจสุขภาพรายเดือนหรือรายปีบ้าง จะได้ไม่ต้องเจอเหตุการณ์แบบตน

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิปเพิ่มเติม 

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : AMARIN TVHD

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ