ร่วมด้วยช่วยกัน เจ้าตูบใหญ่ช่วยเหลือเพื่อนตัวน้อย ที่ติดรั้วให้ลอดเข้ามาเล่นด้วยกัน

คอมเมนต์:

เจ้าของบ้านไม่อยู่ หนูร่าเริง

    สัตว์แต่ละตัวนี่ขยันแจกความน่ารักกันจังเลยเนอะ ไม่ว่าจะกิน จะนอน หรือจะเล่นก็ดูน่ารักไปหมดซะทุกอย่าง เห็นแล้วอดตกหลุมรักไม่ได้เลย

    แม้แต่การจะไปหาเพื่อนของเจ้าหมาน้อยตัวนี้ ก็กลายเป็นเรื่องราวสุดน่ารักและประทับใจให้ชาวเน็ตได้ชมเช่นกัน เพราะมันทำให้เราเห็นว่าระหว่างที่กำลังลำบากอยู่ เพื่อนนี่แหละเป็นคนที่ช่วยเราได้ดีที่สุดเลย

 ว่าไงเพื่อนรัก โดดเข้ามาบ้านเราก่อนสิ

 

    เจ้าหมาน้อย Malik กับหมาเยอรมันเชพเพิร์ด Bunny เป็นเพื่อนซี้กัน พวกมันมักจะเข้ามาเล่นด้วยกันอยู่เสมอ โดย Malik ที่ตัวเล็กจะเป็นฝ่ายปีนลอดรั้วบ้านของเจ้าตัวใหญ่เข้าไปหาเพื่อนของมันเสมอ

 

Sponsored Ad

 

    ทว่าครั้งในครั้งนี้เจ้าหมาน้อยอ้วนขึ้นหรือโดดผิดมุมก็ไม่รู้ มันก็เลยติดอยู่ตรงซี่รั้วบ้าน จะปีนเข้าไปด้านหน้าก็ไม่ได้ แล้วจะถอยหลังออกก็ไม่ได้เหมือนกัน มันก็เลยทำได้แค่ตะเกียกตะกายอยู่ตรงนั้น

ทำไมวันนี้ติดล่ะ…ออกไม่ได้เลย

 

    จนเพื่อนหมาตัวโตที่อยู่ในบ้านคงจะเห็นเข้า มันก็เลยออกมาช่วยเจ้าตัวเล็กใหญ่เลย ตอนแรกมันพยายามใช้ขาหน้าช่วยดึงเจ้าตัวเล็กเข้ามา แต่เหมือนว่าจะไม่ได้ผลสักเท่าไหร่

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมามันก็เลยลองพยายามใช้ 2 ขาดูเผื่อจะเพิ่มแรงได้บ้าง แถมพอเห็นว่าเพื่อนยังออกมาไม่ได้ก็พยายามใช้ฟันกัดเพื่อดึงออกมาด้วย แหม น่ารักจริงเชียว

 เอ้า ก็ว่าทำไมวันนี้มาช้าจัง มาติดอยู่หน้าบ้านนี่เอง ฮึบๆ เดี๋ยวเราช่วย

    หลังจากมันช่วยเพื่อนอยู่เกือบนาที ในที่สุด Bunny ก็ช่วยดึงเจ้า Malik เข้าไปได้มากพอ ที่เหลือเจ้าตัวเล็กก็เลยออกแรงจนหลุดเข้าไปข้างในเองได้สักที จากนั้นพวกมันก็เข้าไปนอนเล่นด้วยกันตามปกติ

 

Sponsored Ad

 

 มานั่งพักก่อน คนติดก็เหนื่อย คนช่วยก็เหนื่อย แต่ก็ดีแล้วที่ออกมาได้

 

    คลิปนี้ถูกถ่ายโดยชาวเน็ตที่ใช้ชื่อว่า CEN เธอบังเอิญเดินผ่านไปเห็นตอนเจ้าตัวเล็กติดอยู่บนรั้วพอดี ตอนแรกก็คงถ่ายท่าทางตลกๆ ของมัน แต่กลับได้เป็นคลิปน่าประทับใจจากการช่วยเหลือกันเองของพวกสุนัขเอง เรียกได้ว่าเกินคาดมาก

    เธอเองก็ประทับใจกับความน่ารักและความสัมพันธ์ของทั้ง 2 ตัว แต่ก็ไม่อยากจะเก็บความน่ารักนี้ไว้คนเดียวก็เลยเอาคลิปอัปโหลดลงบนโซเชียลมีเดียจนพวกเราได้เห็นกันนี่แหละ

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : dailymail

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ