ลูกหมาตกลงมาจากฟ้า ก่อนคนงานก่อสร้างจะช่วยไว้ พาไปหมาสัตวแพทย์ทันที

คอมเมนต์:

ตกลงมาสูงมากเลยนะนั่น!

    หลายคนคงไม่เชื่อถ้าหากบอกว่ามีลูกหมาหล่นลงมาจากฟ้า เพราะเป็นไปไม่ได้ที่ลูกหมาจะขึ้นไปอยู่บนฟ้าได้ แต่ทว่าเรื่องนี้กลับเกิดขึ้นจริง! เมื่อลูกหมาตัวหนึ่งหล่นลงมาจากฟ้าในรัฐเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา

    โดยคนงานที่กำลังทำงานกันอยู่ได้ยินเสียงลูกมาร้องดังเหมือนต้องการความช่วยเหลือ แต่ทว่าเมื่อเดินตามหาต้นตอของเสียง หาเท่าไหร่ก็หาไม่เจอ จนสุดท้ายพบว่าเสียงลูกหมาตัวนั้นมาจากข้างบนฟ้านั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อแหงนมองขึ้นไปพวกเขาพบว่าลูกหมาอยู่ในกรงเล็บของเหยี่ยวตัวหนึ่ง มันคงถูกเหยี่ยวฉกตัวมาจากที่ไหนสักแห่งแล้วบินมาถึงตรงนี้ แต่ก่อนที่พวกเขาจะหาทางช่วยเหลือ เจ้าเหยี่ยวตัวนั้นก็ปล่อยลูกหมาลงมา ทำเอาคนงานตกใจรีบวิ่งไปยังจุดที่ลูกหมาตกและรีบพาไปหาหมอทันที

 

Sponsored Ad

 

    แต่เมื่อตรวจดูก็พบลูกหมาตัวนี้ไม่เป็นอะไรเลย แทบไม่ได้รับ บ า ด เ จ็ บ เลยทั้งที่ตกลงมาสูงมากๆ มีแค่ แ ผ ล ถ ล อ ก ที่หัวและท้องนิดหน่อย ที่เกิดจากกรงเล็บของเหยี่ยว

    ต่อมาลูกหมาตัวนี้ก็ถูกส่งไปอยู่กับกลุ่มช่วยเหลือสัตว์ Austin Animal Center เพราะพวกเขาคิดว่ามันไม่น่าจะมีเจ้าของ อีกทั้งยังเป็นเพียงลูกหมาตัวเล็กๆต้องการคนดูแลอย่างใกล้ชิด

 

Sponsored Ad

 

    พวกเขาได้ตั้งชื่อให้มันว่า  Tony Hawk ซึ่งเป็นชื่อของนักสเก็ตบอร์ดที่มีชื่อเสียง และถึงแม้ว่าจะผ่านเรื่องราวหน้าสิ่วหน้าขวานมา แต่เจ้าหมากลับร่าเริง ไม่ได้มีความรู้สึกหวาดกลัวหรือฝังใจเลยสักนิด แถมยังขี้อ้อนมากๆ

 

Sponsored Ad

 

    ตอนนี้เจ้าลูกหมาตัวนี้ยังต้องอยู่ในความดูแลของกลุ่มช่วยเหลือสัตว์ชั่วคราวไปก่อน เพราะมันยังเด็กมาก หากว่ามันโตพอและพร้อมที่จะไปอยู่บ้านใหม่แล้ว ถึงเวลานั้นพวกเขาก็จะประกาศหาคนรับเลี้ยงให้แก่มัน

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก the dodo, LITTLE PAWS, catdumb

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ