เหมียวแสนรู้ก่อปัญหา "จนทำให้แม่ท้อง" วุ่นกันทั้งบ้าน แต่ก็ต้องขอบคุณมันนะ

คอมเมนต์:

แสนรู้จริงๆ

    คุณเคยดูหนังเรื่อง "นกกระสานำเด็กมาให้" ไหม?  แต่เรื่องราววันนี้กลับเปลี่ยนจากนกเป็นแมว นี่เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงในครอบครัวหนึ่ง ซึ่งสามีของเขาได้นำมาเขียนเล่าเรื่องราวให้อ่านผ่านเว็บ Reddit

.

 

Sponsored Ad

 

    สื่อต่างประเทศเปิดเผยว่า ผู้ใช้บัญชีที่ชื่อ Playtonic1 ได้โพสต์เรื่องราวที่เกิดขึ้น ภรรยาของเขาได้ให้กำเนิดลูกชายเมื่อปีที่แล้ว ทุกคนต่างดีใจเป็นอย่างมาก แต่ทว่าภรรยาของเขาเป็นโรคลมบ้าหมู ทำให้ช่วงเวลาในการตั้งครรภ์ไม่ค่อยราบรื่นเท่าไหร่ ทำให้หลังจากที่มีลูกคนแรก ก็เลยอยากวางแผนการมีลูกใหม่ รอให้สุขภาพดีกว่านี้ค่อยมีคนที่สอง

 

Sponsored Ad

 

    แม้ว่าพวกเขาจะมีการวาแผงที่ดี แต่ทว่าปัญหากลับไม่ได้เกิดจากพวกเขา เนื่องจากเธอไม่สามารถกินยาคุมกำเนิดได้ ทำให้ต้องป้องกันด้วยวิธีสวมถุงยาง 

    ปัญหาที่ว่ากลับเกิดจากแมวเหมียวแสนซนของที่บ้าน พวกเขาเลี้ยงแมวไว้ 1 ตัว เป็นแมวที่ซนและแสนรู้ๆมากๆ เนื่องจากมันเป็นแมวที่ชอบความนุ่ม เช่น สำลีแผ่น หรือสำลีก้าน ไม่ว่าจะเก็บซ่อนไว้ที่ไหน มันก็สามารถหาเจอจนได้ 

    พวกเขาเล่าว่า เดิมที่เก็บถุงยางไว้ในลิ้นชักโต๊ะ แต่ไม่ถึง 1 ชั่วโมง มันก็สามารถหาเจอจนได้ และที่พื้นห้องก็มีสำลีแผ่น สำลีก้านและถุงยางที่ถูกกัดกระจุยกระจายเต็มไปหมด เขาจึงแยกถุงยางที่ถูกกัดไปทิ้งขยะ ส่วนที่ยังดีดีก็เก็บไว้

 

Sponsored Ad

 

    จนกระทั่งคืนหนึ่งพวกเขาก็หยิบมันขึ้นมาใช้ จากนั้น 1 เดือนภรรยาของเขาก็ถูกแจ็คพอต จึงซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจก็พบว่า ตนเองได้ตั้งครรภ์แล้ว ทำให้พวกเขาย้อนคิดว่า นี่เป็นฝีมือของเจ้าแมวตัวเดียว

(ก็เค้าอยากมีน้องอีกคนนี่)

    สุดท้ายสองสามีภรรยาก็ได้แต่ทำใจยอมรับการเซอร์ไพรส์ในครั้งนี้ งานนี้ต้องขอบคุณเจ้าเหมียวตัวเดียว เอ๊ะ! หรือจะไม่ขอบคุณดี เพราะมันอยู่นอกเหนือจากแผนการที่วางไว้ พวกเขาจึงได้โพสต์รูปเหมียวที่บ้าน ตัวก่อเหตุเลยตัวนี้

ที่มา : starfocus,reddit | เรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ