หนุ่มนักกอล์ฟใจตุ๊มๆต่อมๆ ย่องเบาไปหยิบ "ลูกกอล์ฟ" บนหางพี่เบิ้มเจ้าถิ่น ก่อนพุ่งตัวลงน้ำ วิ่งไม่คิดชีวิต!

คอมเมนต์:

อูยยยย.... เห็นแล้วเสียวแทนน

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    กลายเป็นเจ้าถิ่นคนสำคัญของทุกสนามกอล์ฟไปแล้ว สำหรับเหล่าจระเข้-อัลลิเกเตอร์ ที่ชอบขึ้นมาจากหนองน้ำ เพื่อขัดขวางการเล่นกอล์ฟของนักกีฬา และครั้งนี้ก็เช่นกัน เมื่อเขาต้องเจอน้องตัวเป็นๆกำลังนอนกินลมชมวิวอยู่ข้างหนองน้ำ 

    โดยครั้งนี้ นักกอล์ฟอย่าง แบรนดอน ดาวน์ส กำลังเล่นกอล์ฟกับพี่ชายของเขา ไคล์ ในสโมสรกอล์ฟ คอรัล โอ๊กส์ เมืองเคปคอรัล รัฐฟลอริดาของสหรัฐอเมริกา ซึ่งทั้งสองเพลิดเพลินกับกีฬากอล์ฟไปตามปกติ จนกระทั่งแบรนดอน ไปเจอลูกกอล์ฟอยู่ที่ปลายหางของอัลลิเกเตอร์ เจ้าตัวเขื่องยาว 3 เมตร ที่นอนอยู่ริมสระน้ำของสนามกอล์ฟ ปฏิบัติการทวงคืนลูกกอล์ฟสุดระทึกจึงเริ่มต้นขึ้น!

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้คลิปวีดิโอได้ถูกบันทึกโดยไคล์พี่ชายของเขา ขณะที่แบรนดอน ค่อยๆย่องเบา เข้าไปหยิบลูกกอล์ฟ ดูเหมือนสัตว์เลื้อยคลานตัวเขื่องไม่ทันสังเกตว่ามีคนเข้าใกล้ ส่วนไคล์ก็แกล้งหยอกอัลลิเกเตอร์ว่า "พ่อหนุ่มเสื้อแดง กำลังจะไปหยิบที่หางแล้วเพื่อน"

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนที่แบรนดอน จะใช้ความว่องไว เอื้อมไปหยิบลูกกอล์ฟจากหางของมันได้สำเร็จและถอยห่างออกมาอย่างรวดเร็ว ซึ่งพอดีกับที่พี่เบิ้มจะรู้สึกตัว พุ่งลงน้ำไปอย่างรวดเร็ว ทำเอาทั้งสองสะดุ้งผวาไม่น้อย

    ทั้งนี้ ไคล์ ได้เล่าถึงประสบการณ์สุดระทึกในครั้งนี้ว่า "เรามาเจอจระเข้ตัวนี้ที่หลุม 9 แล้วสังเกตเห็นว่ามีบางอย่างผิดปกติบนตัวมัน นั่นคือลูกกอล์ฟที่มันไปลงอย่างพอดิบพอดี บนหางของมัน คือเห็นจระเข้ตามสนามกอล์ฟมันเป็นเรื่องปกติไง แต่นี่จระเข้มีลูกกอล์ฟอยู่ที่หาง มันไม่ปกติแน่นอน น้องผมก็เลยอาสาเอาออกให้ ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่รู้ว่าใครเป็นเจ้าของลูกกอล์ฟลูกนี้เลย"

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับอัลลิเกเตอร์ในอเมริกัน เป็นสปีชีส์ขี้อาย ที่พบได้ตามแหล่งน้ำจืด เช่น คลอง ทะเลสาบ แม่น้ำและหนองบึง แม้อุปนิสัยกลัวคน แต่จัดอยู่ในสัตว์นักล่าที่อยู่ในห่วงโซ่บนสุดของห่วงโซ่อาหาร ทั้งนี้พวกมันหาเหยื่อด้วยการพรางตัว โผล่แต่ตากระพริบๆอยู่บนผิวน้ำ พร้อมที่จะงาบเหยื่ออยู่ตลอดเวลาที่หิว ทั้งนี้เมื่อถึงช่วงโตเต็มวัย พวกมันอาจมีน้ำหนัก 362 กิโลกรัมและยาวได้มากถึง 4.5 เมตรเลยทีเดียว

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : LADbible

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ